Mongkol Major ร่วมกับ ช้อปปี้ จัดกิจกรรม “อยากฟังเสียงคุณ ทำไมถึงอยากดูภาพยนตร์ Chaos Walking” พร้อมร่วมฉลองแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale

เพื่อต้อนรับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คนทั้งโลกรอคอย Chaos Walking จากผู้สร้าง The Hunger Games และผู้กำกับ Edge of Tomorrow จากนิยายไตรภาคเบสต์เซลเลอร์ สู่ภาพยนตร์แอ็กชัน-แฟนตาซี ที่ได้สองนักแสดงวัยรุ่นตัวท็อปของโลกอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ และ เดซี่ ริดลีย์  โคจรมาพบกัน บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด ผู้ดูแลลิขสิทธิ์ของ LIONSGATE จึงร่วมกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน จัดกิจกรรมสุดพิเศษ “อยากฟังเสียงคุณ ทำไมถึงอยากดูภาพยนตร์ Chaos Walking” ชวนคอหนังมาแบ่งปันความรู้สึกที่มีต่อภาพยนตร์เพื่อลุ้นรับรางวัลสินค้าพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้ และร่วมนับเคาท์ดาวน์ก่อนฉายจริงในโรงภาพยนตร์ ในวันที่ 11 มีนาคม 2564 ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในความร่วมมือของทั้งสองพันธมิตรเพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ Shopee 3.3 Big Brands Sale

สำหรับกิจกรรม “อยากฟังเสียงคุณ ทำไมถึงอยากดูภาพยนตร์ Chaos Walking” นี้ เปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงตอบคำถามว่าทำไมคุณถึงอยากดูภาพยนตร์ Chaos Walking ที่ใต้โพสต์บน เฟซบุ๊ก Shopee และ ทวิตเตอร์ @shopeeth พร้อมกด Like และ Share โพสต์กิจกรรมไปที่หน้าบัญชีของตัวเอง ใส่ #ShopeexChaosWalking และจะต้องเปิดเป็นแบบสาธารณะ สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2564 คำตอบที่โดนใจคณะกรรมการ รวมทั้งทำตามกติกาได้ถูกต้องครบถ้วน จะได้รับเสื้อยืดพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้จากภาพยนตร์ มูลค่า 990 บาท ช่องทางละ 5 รางวัล รวม 10 รางวัล ประกาศผลการตัดสินในวันที่ 8 มีนาคม 2564 ดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/chaos-walking-sahamongkolflim-33-21

Chaos-Walking-Shirt

นอกจากนี้คอหนังยังสามารถเตรียมความพร้อมก่อนไปชม Chaos Walking” ที่โรงภาพยนตร์ ด้วยการช้อปสินค้าจากแบรนด์ดังในหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งเสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ตกแต่ง เครื่องประดับ หมอน หรือผ้าห่ม ในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale ที่จัดเต็มด้วยส่วนลดถึง 50% พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 50% Shopee Coins ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มีนาคม 2564 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/3-3

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบภาพยนตร์แฟรนไชส์ระดับตำนานอย่าง The Hunger Games, Maze Runners หรือ The Divergent Series ภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking” คืออีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่คุณห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด กับเรื่องราวของโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยปริศนาและอันตรายเหนือคาด โลกที่ไร้สิ่งมีชีวิตเพศหญิง โลกที่ผู้ชายทุกคนมีพลังลี้ลับที่เรียกว่า “เดอะ นอยซ์” ที่สามารถส่งผ่านความคิดในหัวให้เป็นเสียง หรือภาพเคลื่อนไหว โดยไม่จำเป็นต้องเปล่งคำพูดออกมา! ทันทีที่เด็กผู้หญิงลึกลับปรากฏตัวขึ้น ได้จุดประกายความขัดแย้งครั้งใหญ่ลุกลามสู่การไล่ล่า เปิดโปงความลับของโลกอนาคตแห่งนี้ แล้วไปผจญภัยในโลกใบใหม่ไปด้วยกัน โดยมีซุปเปอร์สตาร์แห่งยุคระดับโลกอย่าง ทอม ฮอลแลนด์ (Spider-Man: Far from Home) , “เดย์ซี่ ริดลีย์” (Star Wars: The Force Awakens) และ “แมดส์ มิคเคลเซน” (Casino Royale) ร่วมแสดงนำ พบกับ Chaos Walking” ในวันที่ 11 มีนาคม 2564 ที่โรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/EHzlTQ45ET4

เปิดโลก Chaos Walking: https://youtu.be/-eo5wnwLS0w

Loading...

Leave a Reply