คนหนังเมืองไทยอิ่มเอม อินจัด กินใจ การันตี “MINARI มินาริ” ยอดเยี่ยมสมศักดิ์ศรีชิง 6 ออสการ์

0
295
MINARI
Minari-4

MINARI มินาริ ภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยมดีกรีเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 6 สาขา รวมทั้งสาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม แถมยังกวาดรีวิวบวกจากสื่อนอกมาอย่างล้นหลาม ถึงคราวสื่อไทยการันตีในรอบสื่อมวลชนที่จัดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ในงานเต็มไปด้วยสื่อและเหล่าเซเลบอย่าง โต้ง บรรจง, เอิร์ธ ออสการ์, กุ๊กไก่ ภาวดี, เฌอเอม ชญาธนุสพร้อมเหล่ากูรูหนังและสื่ออีกมากมายต่างเห็นเป็นเสียงเดียวกันว่า MINARI มินาริ งดงาม ละเอียดอ่อน และอบอวลไปด้วยรอยยิ้ม

Minari-1

“นี่คือหนังชีวิตแท้ๆที่งดงามและเล่าเรื่องเป็นธรรมชาติมาก หยิบประเด็นครอบครัวกับความฝันมาเล่าอย่างลงตัว” – GOSSIPGUN

“เห็นความขึ้นลงของชีวิตคอนฟลิคในชีวิตในแบบธรรมดาที่มีเจ็บปวดมากบ้างบางที แต่ไม่ดราม่าถูกเล่าด้วยความจริงใจ เป็นไปในแบบของมัน…หนังเรื่องนี้คือครอบครัวมากๆ นี่แหละครอบครัว” – Cookpavadee

“A+ อาจเพราะการเจ็บปวดเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโต หนังเต็มไปด้วยพลังเล็กๆที่รอคอยการเติบโตเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ อบอุ่นและเรียบง่าย” – บีไมนฟอร์อะไวล

“บรรยากาศของเรื่องระดับ A+ การมีกันและกัน กับการเติบโตของต้นมินาริ คุณยาย ยุนยอจอง การแสดงสุดยอดสมคำร่ำลือ น้องอลันก็ดีมากๆ” – Eddie Sophon

“ละเมียดมละมุนเหลือเกินน้ำตาแตกตั้งแต่ครึ่งเรื่อง หนังเล่าได้โคตรเรียล ชอบการเล่าเรื่องแบบเรื่อยๆแต่ทลายข้างในแบบหมดสิ้น” – NIA III

“โอ๊ยโคตรดีอ่ะบอกเลย เจอหนังที่ประทับใจที่สุดของปีนี้แล้ว โคตรเข้าใจมนุษย์มันดีมากๆ เติมเต็มและปลอบประโลมหัวใจที่กำลังท้อให้กลับมามีพลังขึ้นอีกครั้ง หนังฮีลหัวใจแห่งปี” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

หากคุณกำลังต้องการกำลังใจในชีวิต ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมาปลอบประโลมและสร้างพลังใจให้กับคุณ “MINARI มินาริ” เปิดรอบพิเศษ 25 – 28 มีนาคมนี้ รอบ 1 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 1 เมษายนนี้ในโรงภาพยนตร์

Minari-2
Minari-3
Minari-5
Minari-6

Leave a Reply