“พริตตี้บอย พริตตี้บอย” พบกับความน่ารักของยาย หลาน ประจำตระกูลอี จากภาพยนตร์เรื่อง “MINARI มินาริ”ที่จะทำให้คุณเข้าใจความหมายของคำว่า “ครอบครัว”

MINARI_00003_RC Alan S. Kim, Yuh-Jung Youn Director Lee Isaac Chung Credit: Melissa Lukenbaugh/A24

สัมผัสกับความน่ารักของยาย หลาน: https://business.facebook.com/watch/?v=293348388845134

หลังเปิดรอบพิเศษไปเมื่อวันที่ 25 – 28 มีนาคมที่ผ่านมา ภาพยนตร์ “MINARI มินาริ” ก็ได้รับกระแสรีวิวบวกจากคอหนังชาวไทยอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบทภาพยนตร์ การเล่าเรื่อง การถ่ายภาพ ดนตรีประกอบภาพยนตร์ ไปจนถึงการแสดงของเหล่าบรรดานักแสดงมากฝีมือที่การแสดงเป็นเลิศกันทุกคนและหนึ่งในหัวข้อที่หลายคนพูดถึงก็หนีไม่พ้นความสัมพันธ์ที่โดดเด่นของคู่ยาย หลานประจำตระกูล อย่าง เดวิด (รับบทโดย อลัน คิม) ลูกชายคนเล็กจอมแสบของบ้าน และ ซุนจา(รับบทโดย ยูนยอจอง) คุณยายที่ย้ายมาอยู่สหรัฐอเมริกาเพื่อมาช่วยดูแลหลาน ๆ เรียกว่าไม่แปลกใจเลยทำไมหนูน้อย “อลัน คิม” ถึงได้รางวัลรับรางวัลสาขานักแสดงเยาวชนยอดเยี่ยม จากเวที Critics’ Choice Movie Awards ไปครอบครอง รวมถึง ”ยูนยอจอง” ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิง บนเวทีออสการ์และยังถูกขนานนามให้เป็น ‘เมอรีล สตรีป’ แห่งเอเชีย

ติดตามดูความน่ารักแบบแสบ ๆ ใส ๆ ของคู่ยายหลานได้เต็ม ๆ ในภาพยนตร์ “MINARI มินาริ” แล้วหัวใจของคุณจะอิ่มเอมไปด้วยความอบอุ่น วันนี้ในโรงภาพยนตร์

review-minari

Loading...

Leave a Reply