บรรยากาศ Meet & Greet กับ Superstar จากเมียนมาร์ ที่ SFW เปิดตัว The Only Mon มาร-ดา

0
256

The-Only-Mom-Gala-6

เมื่อวันจันทร์ที่ 1 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา เอส เอฟ พานักแสดงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าแห่งเมียนมาร์ เข้าร่วมงานกาลาพรีเมียร์ภาพยนตร์สุดหลอนเรื่อง “The Only Mom มาร-ดา” ที่ทุบสถิติทำรายได้สูงสุดในเมียนมา นำโดย วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงซูเปอร์สตาร์แถวหน้าของเมียนมา และดาง์ว นักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่กำลังมาแรงขวัญใจสาวๆชาวเมียนมา ทำเอาแฟนๆที่มารอพบดาราทั้งสองคนกรี๊ดสนั่น ลั่นโรงหนังกันเลยทีเดียว

The-Only-Mom-Gala-8

เปิดพรมแดงด้วยผู้กำกับมือทอง ชาติชาย  เกษนัส ตามมาด้วยหนุ่มฮอต ดาง์ว ในลุคสุดเข้มพร้อมกับรอยยิ้มกระชากใจที่ทำเอาแฟนๆต้องใจละลายไปตามๆกัน และปิดท้ายด้วย วุด มน ชเว ยี นางเอกแถวหน้าของเมียนมาที่เดินลงสู่พรมแดงสง่าดุจนางพญาจนทำให้เผลอกรี๊ดกันจนแทบลืมหายใจ

The-Only-Mom-Gala-2

โดยในงานครั้งนี้ ได้คว้าตัวมิสเมียนมายูนิเวิร์สปี 2018  นีน ตเวยู ออง มาทำหน้าที่พิธีกรในงานอีกด้วย หลังจากนั้นทีมนักแสดงและผู้กำกับก็พร้อมกันบนเวทีเพื่อกล่าวทักทายผู้มาร่วมงาน และพูดคุยถึงเรื่องราวของภาพยนตร์ ที่ครั้งนี้นักแสดงนำทั้งสองท่านได้ฝากถึงแฟนๆชาวไทยและชาวเมียนมาให้มาชมภาพยนตร์เรื่อง “The Only Mom มาร-ดา” กันเยอะๆ เพราะเป็นการทำงานที่ทุกฝ่ายตั้งใจกันมากๆ และเป็นภาพยนตร์ที่เรียกได้ว่าเป็นความร่วมมือกันของสองประเทศพี่น้องไทยและเมียนมา  ซึ่งแรงสนับสนุนจากคนดูนี้เองที่จะช่วยผลักดันอุตสาหกรรมภาพยนตร์ให้เติบโต และเป็นกำลังใจที่ดีมากๆให้กับทีมงานนักแสดงรวมถึงผู้กำกับ

ภาพยนตร์เรื่อง “The Only Mom มาร-ดา” เริ่มเข้าฉายวันที่ 4 เมษายนนี้ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น

The-Only-Mom-Gala-1

The-Only-Mom-Gala-3
The-Only-Mom-Gala-4
The-Only-Mom-Gala-5

The-Only-Mom-Gala-7

The-Only-Mom-Gala-9
The-Only-Mom-Gala-10

Leave a Reply