หลายเสียงชื่นชม Departures จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์

0
351

หลายเสียงที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่อง Departures จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ จากค่ายโมโนฟิล์ม ต่างชื่นชมกับมิตรภาพของตัวละครที่ถ่ายทอดออกมาได้แบบโดนใจ แถมยังให้กำลังใจในการดำเนินชีวิตอีกด้วย ลองมาดูกันว่าใครพูดถึงว่าอย่างไรกันบ้าง

Departues-3

“เป็นหนัง Rom-Com สมัยใหม่ที่ผสมความดราม่าเลเวลกำลังน่ารัก ยียวน แบบได้ใจไปเต็มๆ ! เกินคาดมากสุดๆ รับรองดูแล้วต้องประทับใจแน่นอน” – เสพติดดูหนัง

Departues-2

“หนังน่ารักมาก ภาพรวมถือเป็นแนวฟีลกู๊ดให้กำลังใจที่ดูแล้วยิ้มได้ หัวเราะได้ อบอุ่นใจด้วย” – คิมคานา

Departues-1

“หนังที่ช่วยซัพพอร์ทร่างกายและจิตใจของคนที่รู้สึกหมดหวัง อิ่มเอม อบอุ่น ตะลุยทำลิสต์สร้างความสัมพันธ์ในช่วงเวลาสุดท้ายระหว่างเพื่อนได้อย่างโดนใจ”Movie FF

“การพบกันของคนป่วยใจกับคนป่วยกายที่มีเป้าหมายเดียวกันคือความตาย แต่กลายเป็นการเยียวยาและเติมเต็มส่วนที่ขาดของกันและกันบนมิตรภาพอันงดงาม” – Cinema Paradiso by Golffy

Departues-8

 “หนังตลกน่ารักๆ ดูไปยิ้มไป ชอบที่สุดคือการทำลิสต์ก่อนตายว่าอยากทำอะไรบ้าง เมื่อรู้เป้าหมายว่าควรทำอะไร นั่นแหละคือคุณค่าของการใช้ชีวิต และใช้มันอย่างคุ้มค่า เคมีของนักแสดงเข้ากันมาก” – Movie Attraction

“อีกหนังน่ารักอบอุ่นหัวใจของปีที่มีดีทั้งพาร์ท Comedy และพาร์ทดราม่า ที่ใส่เข้ามาอย่างลงตัว ไม่มีอะไรเกินหรือขาดไป” – ดาราดังหนังเปรี้ยง

Departues-7

Departues-6

มาร่วมสนุกไปกับการใช้ชีวิตกับ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตใน Departures จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ 21 มีนาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

อ่านรีวิว Departures จะรักใครอย่าให้หัวใจต้องดีเลย์ ของ Me Review ได้ที่นี่

Departues-5

Leave a Reply