เตรียมระเบิดความอลังการกับ เทพเจ้าสามตา ใน “Looking for Gods”  โปรเจกต์ภาพยนตร์แอนิเมชั่น 2.5D เรื่องใหม่ จาก ทีแอนด์บีฯ

0
297

ทุ่มทุนสร้างโปรเจกต์แอนิเมชันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด โดยล่าสุดหยิบเอา เทพเจ้าสามตา หรือ เทพเอ้อหลางเสิน มาเป็นตัวละครนำในภาพยนตร์แอนิเมชันเรื่องใหม่อย่าง Looking for Gods ซึ่งครั้งนี้ขอยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการนำเสนอเป็นแอนิเมชั่น 2.5D ที่โดดเด่นด้วยสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ สมกับเป็นภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มใหญ่ที่ตั้งเป้าบุกตลาดจีนและตลาดโลก! 

Looking for Gods บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของ เทพเอ้อหลางเสิน ซึ่งนำเสนอออกมาในสไตล์ของหนังแอ็กชันดราม่า ที่สอดแทรกเรื่องความหมายของการเป็นเทพผู้ยิ่งใหญ่ พร้อมสะท้อนภาพของสังคมในยุคปัจจุบันผ่านเรื่องราวที่เป็นแฟนตาซี เพื่อเข้าถึงผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย 

Looking-for-Gods-2

และเพื่อให้โปรเจกต์ออกมา เป็นภาพยนตร์ที่ถึงพร้อมทั้งในแง่เนื้่อเรื่องและงานสร้าง Looking for Gods จึงระดมทีมงานระดับคุณภาพมารวมตัวกัน จนอาจกล่าวได้ว่านี่คือภาพยนตร์แอนิเมชันที่รวมทีมงานระดับชั้นนำไว้มากที่สุดเรื่องหนึ่งของเอเชีย 

ทั้งมือเขียนบทอย่าง เผิงเค่อซิน (Kexin Peng) ที่เคยเขียนบท The Legend of Hei ภาพยนตร์แอนิเมชัน 2D ขวัญใจผู้ชมและนักวิจารณ์ซึ่งทำรายได้ถล่มทลายในจีนไปกว่า 1,500 ล้านบาท ซึ่งนำเข้ามาฉายในประเทศไทยโดยทีแอนด์บีฯ เมื่อปี 2021

Looking-for-Gods-3

งานด้านคอนเซปต์อาร์ต ที่ได้ Ideomotor Studio สตูดิโอด้านพรีโปรดักชั่นเบอร์ต้นๆ ของจีน ซึ่งอยู่เบื้องหลังงานออกแบบคอนเซปท์อาร์ตให้กับภาพยนตร์ของเกม League of Legend ที่มีชื่อว่า The Call และภาพยนตร์ไซไฟที่ทำเงินติดอันดับท็อป 5 ของหนังที่ทำรายได้สูงที่สุดตลอดกาลในประเทศจีนอย่าง The Wandering Earth 

รวมถึงผนึกกำลังกับแอนิเมชั่นสตูดิโอระดับท๊อปของไทยอย่าง The Monk Studios ผู้่อยู่เบื้องหลังงานสร้างแอนิเมชั่นของภาพยนตร์ฮอลลีวูดอย่าง Ringo ภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์มากมาย เช่น Journey to the West 2, Animal World รวมถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่น Monster Hunter: Legends of the Guild   

Looking-for-Gods-4

และจากจุดแข็งของทั้งเนื้อเรื่อง ทีมงานเบื้องหลังระดับคุณภาพ และงานดีไซน์อันโดดเด่นนี้เอง ทำให้ภาพยนตร์ Looking for Gods ได้รับความสนใจจากหลากหลายบริษัทยักษ์ใหญ่ในจีน ที่สนใจจะเข้ามาร่วมลงทุน รวมไปถึงบริษัทจัดจำหน่ายต่างๆ จากทั่วโลกที่สนใจจะซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้ไปฉายในประเทศของตัวเอง อีกทั้งยังดึงให้บริษัทอื่นๆ เข้ามาให้ความสนใจจะต่อยอดโปรเจกต์ออกมาเป็นสินค้าและผลิตภัณฑ์เอ็นเตอร์เทนดมนต์ต่างๆ เช่น เกม, ของเล่น หรือธีมสวนสนุกอีกด้วย 

จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ รอไปผจญภัยกับอภินิหารของเทพเจ้าสามตากับ Looking for Gods ได้ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์ 

Looking-for-Gods-5

Leave a Reply