มาชมผลงานย้อนหลังของ เซธ โรเกน กับ ลิซ เธอรอน ก่อนจะโคจรมาพบกันใน LONG SHOT

0
180

หลังจากตลกตัวพ่ออย่าง “เซธ โรเกน” ออกปากว่าอยากร่วมงานกับสาวสวยสุดสตรองเจ้าของรางวัลออสการ์ “ชาลิซ เธอรอน” ผ่านมาถึง 7 ปี ในที่สุดทั้งคู่ก็ได้โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์โรแมนติก-คอมมาดี้ เรื่อง LONG SHOT ในฐานะพระเอก-นางเอก และควบตำแหน่งโปรดิวเซอร์อีกด้วย!

LONG-SHOT-STILLS-100เชื่อว่าคอหนังหลายคนจะรู้ถึงคุณภาพการแสดงของ “ชาลิซ เธอรอน” กับดีกรีนักแสดงนำหญิงแห่งเวทีออสการ์จากภาพยนตร์เรื่อง Monster แน่นอนว่าเธอยังไม่หยุดโชว์ของปล่อยพลังทางการแสดงออกมาแบบจัดหนักจัดเต็ม เธอโดดเด่นมากในงานสายดราม่าและแอคชั่น เช่น บทหญิงแกร่งแห่ง Mad Max: Fury Road หรือ Atomic Blonde และส่วนหนึ่งที่ทำให้ชาลิซอยากมารับบท “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์”  ว่าที่ประธานาธิบดี ผู้หญิงตัวแม่ทรงอิทธิพลระดับโลกใน LONG SHOT นั่นเพราะตัวละครนี้เป็นการสะท้อนภาพพลังของผู้หญิงในยุคปัจจุบัน แถมเธอเองก็เป็นแฟนคลับ “เซธ โรเกน” ตัวยงเลยทีเดียว

LONG-SHOT-STILLS-52

คงไม่ใช่แค่เธอรอนเท่านั้นที่ชื่นชอบผลงานของเซธ ใคร ๆ ก็คงจะปลื้มเขาไม่เบาในคาแรคเตอร์สายฮาตัวพ่อ เขาผ่านภาพยนตร์คอมมาดี้มาหลายต่อหลายเรื่อง หรือจะบอกว่าเขาสร้างชื่อมาจากภาพยนตร์ตลกเลยก็ว่าได้ เช่น Knocked Up , This Is the End , 50/50 , Pineapple Express หรือว่า Bad Neighbors ก็ผลงานของเซธทั้งนั้น คอนเฟิร์มความสนุกเกินพิกัดในเรื่อง LONG SHOT อย่างแน่นอน โดยเขาจะมารับบท “เฟร็ด ฟลาสกี้่” นักข่าวปากมอมไร้อนาคต ซึ่งครั้งนี้คุณจะได้เห็นเขาได้แสดงในตัวละครที่มีบุคลิกต่างออกไปจากเดิม ที่สำคัญเขาจะพิสูจน์ว่าตัวเขาเองดีพอที่จะคบกับผู้หญิงที่กำลังจะเปลี่ยนโลก

ความรักคนละชั้น “พวกเขา” จะทำให้โลกคู่ขนานมาบรรจบกันได้ยังไง? “ชาลิซ เธอรอน” + “เซธ โรเกน” คนนึงเป็นหญิงแกร่งบุคลิกสูงส่ง ดูยังไงก็ไม่เข้ากันกับลุคเถื่อนๆ ของอีกฝ่าย คุณคิดว่าพวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ในภาพยนตร์รอมคอมเรื่องใหม่ล่าสุด LONG SHOT 30 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply