วันหยุดยาว 1-3 พ.ค.นี้ พบกับ Speed และ John Wick 2 ภาคแรก ทาง MONO29

0
346
Keanu Reeves on Mono29

วันหยุดยาวช่วงต้นเดือนพฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับหนังดีหนังดัง จากพระเอกชื่อดัง Keanu Reeves กับหนังขึ้นหิ้งของเขาได้ทางช่อง MONO29

เริ่มกันด้วย Speed เร็วกว่านรก ในวันศุกร์ที่ 1 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ผลงานของ Keanu Reeves เมื่อปี 1994 ซึ่งเป็นผลงานสร้างชื่อของเขาเลยก็ว่าได้ และเป็นหนึ่งเรื่องหนึ่งที่เคยมีอิทธิพลกับทรงผมของวัยรุ่นสมัยนั้น เพราะนี่คือหนังที่ทำให้ทรงสกินเฮด เป็นที่ฮิตในบ้านเราในช่วงยุค 90 ครับ

ต่อกันด้วยผลงาน John Wick จอห์นวิค แรงกว่านรก ในวันเสาร์ที่ 2 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. กับผลงานตราตรึงในยุคปัจจุบัน ด้วยโลกของนักฆ่ามืออาชีพ ด้วยธีมสุดแนว หนังมีคอนเซปที่ชัดเจน เปิดจักรวาลหนังชุดใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมันส์จากฉากแอคชั่น ซึ่งแม้จะถูกแซวบ่อย ๆ ว่าเป็นการล้างแค้นเพราะหมาเพียงตัวเดียว แต่นี่คือหนึ่งในจักรวาลหนังยอดเยี่ยมของยุคนี้

และพิเศษสุดกับการฉายบนฟรีทีวีเป็นที่แรกในไทยกับ John Wick: Chapter 2 จอห์น วิค แรงกว่านรก ต่อเนื่องจากภาคแรกใน วันอาทิตย์ที่ 3 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. ที่มีความมันส์ที่ไม่แพ้ภาคแรก ด้วยการขยายจักรวาลนักฆ่าออกไป แต่ความเข้มข้นไม่ได้ลดลงเลยแม้แต่น้อย ใครเป็นคอหนังแอคชั่น ไม่ควรพลาดกับ John Wick ทั้ง 2 ภาค ทาง MONO29

Leave a Reply