แฟนเจโล เตรียมพบกับบทบาทสาวแซ่บของเธอใน Second Act

0
410

แฟนคลับเตรียมเฮเมื่อสาวแซ่บ “เจ โล” (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) หวนคืนจอเงินอีกครั้งหลังคั่นเวลาด้วยการรับบทท้าทายในซีรีส์เรื่อง “ฮาร์ลี ตำรวจสาวซ่อนแสบ ปี1 (Shades of Blue)” ที่เข้าฉายทางช่อง MONO29 เมื่อปีก่อน มาปีนี้เธอกลับมารับบทสาวสวยโปรไฟล์แซ่บที่รับรองว่าไม่มีใครจี๊ดได้เท่าเธออีกแล้วใน “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมิดี้ ลิขสิทธิ์โดยค่าย “โมโนฟิล์ม”

กว่า 3 ปีที่ “เจ โล” ห่างหายจากจอเงิน การหวนคืนจอใหญ่ของเธอในครั้งนี้รับรองได้ว่าต้องทั้งแสบและแซ่บกว่าเคย เพราะครั้งนี้เธอกลับมารับบทสาวเก่ง “มายา” ที่ทั้งฉลาด และมีประสบการณ์ในงานมาอย่างยาวนาน แต่บางครั้งคนฉลาดกับประสบการณ์มักสวนทางกับความเป็นจริง เพราะบริษัทยักษ์ใหญ่ต่างต้องการโปรไฟล์ของคนที่จบจากสถาบันชั้นสูงกันทั้งนั้น งานนี้เพื่อนรักของ มายา จึงร่วมมือกันสร้างโปรไฟล์สุดเจ๋งให้กับเธอ

เตรียมตัวลุ้นว่าบริษัทยักษ์ใหญ่บริษัทไหนจะอ้าแขนต้อนรับเธอเป็นที่แรก แล้ว มายา จะรับมือกับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่นี้อย่างไร ในภาพยนตร์เรื่อง “สาวแซ่บโปรไฟล์แสบ” (Second Act) ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ผลงานกำกับโดย ปีเตอร์ ซีกัล (50 First Dates, Get Smart) เขียนบทโดย จัสติน แซคแคม (The Big Wedding, The Bucket List) นำแสดงโดย เจนนิเฟอร์ โลเปซ (Maid in Manhattan, Shall We Dance), วาเนสซ่า ฮัดเก่นส์ (Spring Breakers, Journey 2: The Mysterious Island)

โปสเตอร์หนัง

Leave a Reply