JAYLERR x PARIS เปิดตัวซิงเกิลใหม่ โชว์ท่าเต้น แบบ Long Take ใน MV เพลง “NUDE”

JAYLERR x PARIS MV NUDE

กลายเป็นศิลปินคู่ดูโอที่สร้างสีสัน ให้วงการเพลงไทยได้คึกคัก หลังจากที่ต้นปีเปิดตัวด้วยเพลง “ดี๊ดี” เพลงจังหวะสนุก ๆ ที่ใคร ๆ ก็เต้นตามได้ ล่าสุด เตรียมส่งท้ายปลายปีด้วยเพลง “NUDE” เพลงแนว nu disco ที่มีกลิ่นอายความเป็น Funk โดยงานนี้ ค่าย นาดาว มิวสิค พร้อมเปิดตัวยูนิต “JAYLERR x PARIS” อย่างเป็นทางการ

MV-NUDE-JAYLERR-x-PARIS-2

ซึ่งในเอ็มวีเพลง “NUDE” หลิน-รินลดา และ ตั้ง-ตะวันวาด รับหน้าที่เป็นผู้กำกับ พร้อมถ่ายทอดเรื่องราว โดยตีโจทย์ความสนุกของเพลงนี้ให้ออกมาในแนวมิวสิคัล และได้เนรมิตโรงละคร M Theatre ให้กลายเป็นเวทีใหญ่ที่ทั้ง JAYLERR (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) และ PARIS (ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต) กำลังจะเตรียมตัวขึ้นโชว์ เรียกว่าทั้งคู่ต้องเต้นแบบลองเทก ตั้งแต่ในห้องแต่งตัว ตอนเปลี่ยนเสื้อผ้า ตอนแต่งหน้าทำผม ทางเดิน ไปจนถึงตอนขึ้นเวทีโชว์

MV-NUDE-JAYLERR-x-PARIS-3

เจเจ กฤษณภูมิ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้ได้กลับมาร่วมงานกับไอซ์อีกครั้งครับ สำหรับเพลง NUDE เราร่วมอยู่ในทุกกระบวนการทำงาน ตั้งแต่การช่วยคิดคอนเสปต์ เรื่องเนื้อเพลง ดนตรี การมิกซ์เสียง และผมเองก็มีโอกาสเขียนเนื้อในท่อนแร็พ รวมถึงสไตล์ลิ่งในเอ็มวีเพลงนี้ ซึ่งเป็นเอ็มวีที่มีการถ่ายทำคล้าย ๆ มิวสิคัล เป็นการถ่ายทำเป็นแบบลองเทก ซึ่งทุกอย่างต้องตรงจังหวะและเต้นตรงบล็อกกิ้งให้มากที่สุด เพราะจะมีทั้งคิวกล้อง คิวเพลง    แม้อาจจะมีซีนที่ไม่ได้เพอร์เฟกต์ที่สุด แต่ส่วนตัวผมชอบมาก เพราะรู้สึกว่าตอนเต้นมันได้ฟิล มันมีเสน่ห์และความสดในโมเม้นต์นั้นมาก ๆ

MV-NUDE-JAYLERR-x-PARIS-8

บรรยากาศในกองถ่ายเอ็มวี บอกเลยว่ามันมากครับ  ด้วยไอเดียที่พี่ผู้กำกับเอ็มวีเขาคิดมา ผมว่ามันทำให้เราสนุกและมีเอนเนอจีตลอดเวลา ซึ่งเพลงนี้ถือเป็นเพลงที่เร็วที่สุดและสนุกที่สุดตั้งแต่ผมเคยทำเพลงมา กว่าจะมาเป็นเวอร์ชันที่ทุกคนได้ดูได้ฟังกัน ทั้งผมและไอซ์ ทีมงานทุกคน ทั้งโปรดักชันเรื่องเพลง และโปรดักชันเรื่องเอ็มวี  ทุกคนเต็มที่มาก ๆ เลยครับ ผมรู้สึกว่าเพลงนี้เป็นเพลงที่ทุกคนจะได้เห็นพัฒนาการของผมกับไอซ์ที่โตขึ้นจากเพลงดี๊ดี อยากให้ทุกคนได้เห็นอะไรใหม่ ๆ จากพวกเรา และสนุกไปกับเพลง NUDE อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ”   

MV-NUDE-JAYLERR-x-PARIS-4

ไอซ์ พาริส กล่าวว่า “ครั้งนี้ได้กลับมาร่วมงานกับพี่เจอีกครั้ง เราทำงานด้วยกันมาตั้งแต่ละครเลือดข้นคนจาง และทำงานด้วยกันมาตลอด ก็ค่อนข้างสบายใจ พี่เจเป็นพี่ที่สนิทมาก ๆ สำหรับการถ่ายทำเอ็มวีเพลงนี้ ผมรู้สึกว่าเต้นหนักกว่าเพลงดี๊ดีไปอีกครับ ท่าค่อนข้างยากขึ้น เต้นเยอะขึ้น เป็นท่าที่เหนื่อยกว่าเดิม

MV-NUDE-JAYLERR-x-PARIS-5

แต่รู้สึกว่าถึงแม้มันจะเต้นยาก แต่ว่าสนุกมาก เป็นเอ็มวีที่เราถ่ายเร็วที่สุดในชีวิต ตั้งแต่ทำงานมาทุกอย่างคือเป๊ะมาก ทีมงาน แดนซ์เซอร์ อาจเป็นเพราะเรามีวันซ้อมก่อนหน้านั้นหนึ่งวัน วันถ่ายทำเลยค่อนข้างลงตัว 

MV-NUDE-JAYLERR-x-PARIS-6

ซีนที่ผมประทับใจ น่าจะเป็นซีนเต้นสุดท้ายครับ เต้นยาวที่สุด เต้นเยอะมาก พอเต้นเสร็จออกมาแล้วมีความพร้อมเพรียง เลยชอบมาก เพลงนี้เป็นเพลงที่เราตั้งใจทำกันมาก ๆ เป็นเพลงที่เราทั้งคู่ลงไปในกระบวนการทำเพลงด้วย อย่างท่าเต้นก็ช่วยออกไอเดียกัน 

MV-NUDE-JAYLERR-x-PARIS-7

ก็ขอฝากเพลง NUDE ซิงเกิลใหม่ของผมกับพี่เจไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังเพลง NUDE ทุกช่องทาง Streaming Platform และติดตามชมเอ็มวีได้ตั้งแต่วันนี้ ทาง YouTube: Nadao Music ครับ” 

MV-NUDE-JAYLERR-x-PARIS-9

ชม MV Nude – JAYLERRxPARIS ได้ที่นี่

#NUDE_JAYLERRxPARIS #NadaoMusic

Loading...

Leave a Reply