“เจค จิลเลนฮาล” อัปสกิลสู่ตำแหน่งโปรดิวเซอร์ ใน “Breaking News in Yuba County”

0

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความสามารถรอบด้านอย่างหนุ่ม “เจค จิลเลนฮาล” ชื่อของเขาการันตีด้วยรางวัลมากมาย แถมยังเคยเป็นผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง “Brokeback Mountain” มาแล้ว ไม่เพียงแค่นั้น ยังเคยทำให้แฟน ๆ อินจัดกับบท “มิสเทอริโอ” ในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Spider – Man: Far From Home

ซึ่งต้องบอกเลยว่าฝีมือการแสดงของเขานั้นเป็นที่ยอมรับของแฟน ๆ ทั่วโลก เขาสะสมประสบการณ์ในวงการบันเทิง จนเริ่มอัปสกิลเดินหน้าสู่ตำแหน่งโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ ไม่ว่าจะเป็น Stronger, The Devil All the Time และล่าสุดกับ Breaking News in Yuba County

Breaking News in Yuba County เป็นเรื่องเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่สามีของเธอหายไปเป็นปริศนา ซู บัตตันส์ (อลิสัน แจนนีย์) หลังจากนั้นเธอกลายเป็นคนดังในชั่วข้ามคืน จากชีวิตแม่บ้านธรรมดา เธอกลายเป็นดาวเด่นของทั้งนักสืบหิวผลงาน สื่อกระหายข่าว และคนขาแส่ทั้งเมืองยูบ้าที่ขอเกาะติดทุกชีวิตเธอทุกฝีก้าว 

นอกจากจะได้โปรดิวเซอร์ฝีมือน่าจับตาอย่าง “เจค จิลเลนฮาล” แล้ว ยังแท็กทีมกันมาด้วยทีมนักแสดงคุณภาพฝีมือแซ่บ ทั้ง อลิสัน แจนนีย์, มิล่า คูนิส, อควาฟิน่า, จูเลียตต์ ลิวอิส และเรจิน่า ฮอลล์ แฟน ๆ ชาวไทยอดใจรอกันอีก 1 สัปดาห์เท่านั้น Breaking News In Yuba County คอนเฟิร์มฉาย 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply