บรรยากาศรอบพรีเมียร์ IT Chapter Two ที่ลอสแองเจลิส

0

พบกับบรรยากาศของ IT Chapter Two – Los Angeles Premiere ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของ “ปีศาจตัวตลกเพนนีไวส์” ด้วยงานเปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ภาพยนตร์เรื่อง IT Chapter Two จากค่าย วอร์เนอร์ บราเธอร์ พิกเจอร์ส ที่ได้จัดขึ้น ณ เวสต์วูด, ลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

IT-Chapter-Two-6

นำทีมเปิดตัวโดย นักแสดงที่กลับมารับบทสำคัญอีกครั้งอย่าง บิลล์ สการ์สการ์ด กับการรับบทเป็น “เพนนีไวส์” พร้อมทีมนักแสดง ที่ครั้งนี้บอกเลยว่าเป็นการนำแก๊งขี้แพ้ (The Losers Club) ทั้งรุ่นเล็ก และรุ่นใหญ่มารวมตัวกันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น เจสสิก้า แชสเทน, บิลล์ เฮเดอร์, ไอเซห์ มุสตาฟา, เจย์ ไรอัน, เจมส์ แรนซัน, แอนดี้ บีน, เจเดน ลีเบอร์เฮอร์, โซเฟีย ลิลลิส, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, โชเซ่น เจค็อบส์, เจเรมี่ เรย์ เทย์เลอร์, แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ และไวแอตต์ โอเลฟฟ์ เป็นต้น

IT-Chapter-Two-4

นอกจากนักแสดงของเรื่องแล้ว ยังมีทั้งทีมงานที่มีส่วนร่วมในภาพยนตร์ รวมถึงแขกผู้มีเกียรติ ก็ได้ตบเท้าเข้าร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้อย่างคับคั่งด้วยเช่นกัน และเสียงเชียร์ต้อนรับก็ดังกระหึ่มขึ้นมา เมื่อพวกเขาทั้งหมดเปิดตัวบนพรมแดง ทักทาย และถ่ายรูปกับแฟน ๆ อย่างเป็นกันเอง พร้อมให้สื่อมวลชนเก็บภาพแบบจัดเต็ม ที่ไม่ว่าจะถ่ายมุมไหนก็จะเห็นแบคดรอปที่ถูกเนรมิตขึ้นมาสร้างบรรยากาศความหลอนตลอดพรมแดง เพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนเข้าไปชมภาพยนตร์เรื่อง IT Chapter Two”

IT Chapter Two – อิท โผล่จากนรก 2” เข้าฉาย 5 กันยายน 2562 นี้ ในโรงภาพยนตร์

IT-Chapter-Two-1
IT-Chapter-Two-2

IT-Chapter-Two-5

IT-Chapter-Two-7
IT-Chapter-Two-8
IT-Chapter-Two-9
IT-Chapter-Two-10
IT-Chapter-Two-11
IT-Chapter-Two-12
IT-Chapter-Two-13
IT-Chapter-Two-14
IT-Chapter-Two-15
IT-Chapter-Two-16
IT-Chapter-Two-17
IT-Chapter-Two-18
IT-Chapter-Two-19
IT-Chapter-Two-20
IT-Chapter-Two-21
IT-Chapter-Two-22
IT-Chapter-Two-23
IT-Chapter-Two-24
IT-Chapter-Two-25
IT-Chapter-Two-26

Loading...

Leave a Reply