คลิปสัมภาษณ์ล่าสุดจาก IT: Chapter Two เผยว่าภาคนี้มีอะไรมากกว่าความสยอง

0
182

ปล่อยคลิปสัมภาษณ์ออกมาให้ชมกันล่าสุดอีกหนึ่งคลิป ที่ทั้งผู้แต่ง สตีเฟ่น คิง ผู้กำกับ แอนดี้ มุสชิเอตติ รวมถึงเหล่านักแสดงทั้ง บิล ซาร์สการ์ด, เจสสิก้า แชสเทน, เจย์ ไรอัน, บิล เฮเดอร์, เจมส์ แมคอะวอย, เจมส์ แรนโซน และไอเซห์ มุสตาฟา
It-Chapter-Two-Come-Home-Featurette-2

อาทิ ผู้กำกับ แอนดี้ มุสซิเอตติ ได้เผยว่า “ภาค 2 เริ่มขึ้นในช่วง 27 ปีต่อมา เดอะ ลูสเซอร์ถูกเรียกตัว พวกเขาทิ้งทุกสิ่งที่กำลังทำอยู่ และพากันกลับไปที่เดอร์รี” รวมถึงเหล่านักแสดงที่ได้เผยถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “มันมีอะไรมากกว่าหนังสยองขวัญ มันเป็นหนังที่เล่าเรื่องของการเติบโต” เจสสิก้า แชสเทน กล่าว หรือแม้แต่ เจมส์ แมคอะวอย กล่าวว่า “ทั้งเรื่องขอบเขตและความกลัว มีเรื่องของโลกอีกใบหนึ่งและเรื่องที่เหนือธรรมชาติ ได้ค้นหาความเป็นเด็กของเราอีกครั้ง” ส่วน เจมส์ แรนโซน กล่าวว่า “การต่อสู้ครั้งนี้มีน่าจดจำตรงที่…มีความผูกพันแน่นแฟ้นขนาดไหน” เป็นต้น
It-Chapter-Two-Come-Home-Featurette-3

การสานต่อเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน IT (2017) ด้วยฝีมือผู้กำกับคนเดิม แอนดี้ มุสชิเอตติ จากฝีมือรังสรรค์บทของ แกรี่ ดาวเบอร์แมน ที่อิงมาจากงานเขียนอันโด่งดังของ สตีเฟ่น คิง และด้วยเหตุที่ตัวตลกเพนนีไวซ์จะกลับมาเยือนเมืองเดอร์รี่ รัฐเมน ในทุก ๆ 27 ปี ในภาคนี้จึงได้พาเหล่าตัวละครที่จากไปนานกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ ซึ่งนับเป็นเวลานานเกือบ 3 ทศวรรษหลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในหนังภาคแรก

IT: Chapter Two – Come Home Featurette (ซับไทย)

IT: Chapter Two – อิท โผล่จากนรก 2 5 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
It-Chapter-Two-Come-Home-Featurette-4

Leave a Reply