iQiyi (อ้ายฉีอี้) ชวนดู ‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ จับคู่ ‘คิมแซรน-นัมดารึม’ ตะลุยปราบวิญญาณ

ซีรีส์เกาหลีเรื่องใหม่ของ iQiyi (อ้ายฉีอี้)  ‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ ได้จัดงานแถลงข่าวออนไลน์ในกรุงโซลเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งได้ 2 นักแสดงวัยรุ่น มารับบทนักเรียนที่จะต่อกรกับกับวิญญาณชั่วร้าย พร้อมกับพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างกันและกัน

ซีรีส์เรื่องนี้ เป็นที่จับตามองของแฟนๆ เพราะ เป็นการรับบทนักแสดงนำอย่างเต็มตัวครั้งแรกของ นัมดารึม (Nam Da-reum) นักแสดงที่เป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของแฟนๆซีรีส์เกาหลี จากการเป็นนักแสดงเด็กมาอย่างยาวนาน และเป็นซีรีส์เรื่องแรกในรอบสองปี ของ คิมแซรน (Kim Sae-ron จากเรื่อง The Man from Nowhere) อีกด้วย

The-Great-Shaman

ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ผู้กำกับ พัคโฮจิน (Park Ho-jin) และเหล่านักแสดง นัมดารึม (Nam Da-reum), คิมแซรน (Kim Sae-ron), มุน ซอกกึน (Moon Sung-keun) , ยูซอนโฮ (Yoo Seon-ho) และ เบแฮซอน ( Bae Hae-sun) ได้พูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างการถ่ายทำ ผู้กำกับกล่าวว่า แม้ว่าซีรีส์เรื่องนี้จะมีเนื้อหาเรื่องเกี่ยวข้องกับผีและวิญญาณ แต่ในขณะเดียวกัน ก็แฝงเนื้อหาของหลักมนุษยธรรมและประสบการณ์ชีวิตวัยรุ่นหนุ่มสาวควบคู่กันไปด้วย”

เมื่อถูกถามถึง ซีซั่นต่อๆไป ผู้กำกับกล่าวว่า  “ผมคิดว่ามีความเป็นไปได้ ที่จะมีซีซั่น 2 เพราะตอนนี้ ตัวละครนำในเรื่องยังเป็นนักเรียน แต่ว่าพวกเขาจะเผชิญเรื่องราวปัญหาต่างๆมากขึ้น เนื้อเรื่องจะมีพัฒนาการของตัวละครเพิ่มเติมในอนาคต ถ้าผู้ชมรักและชอบในภาคแรกนี้ ผมก็จะยอมทำซีซั่น 2 ครับ”

The-Great-Shaman

คิมแซรน จะฉลองวันเกิดอายุครบ 22 ปีในวันที่ 31 กรกฎาคม แต่เธอรู้สึกดี ที่ได้สวมใส่ชุดนักเรียนมัธยมปลายอีกครั้งในซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่งเป็นผลงานการแสดงในรอบสองปี  “ถึงแม้ว่า ซีรีส์จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับไสยเวทย์ แต่ทันทีที่ฉันได้อ่านสคริปต์ครั้งแรก ฉันก็สัมผัสได้ถึงหลักมนุษยธรรมและอารมณ์ความรู้สึกของตัวละคร”

ซีรีส์เรื่องนี้มีความหมายมากๆสำหรับ นัมดารึม ด้วยเช่นกัน เนื่องจากเขาได้รับบทนักแสดงนำอย่างเต็มตัวครั้งแรก จึงรู้สึกกดดันมากระหว่างการถ่ายทำ นัมดารึมเล่าถึงการทำงานร่วมกับคิมแซรน “เธอดูแลผมดีจริงๆครับ เราทั้งคู่เป็นนักแสดงมาตั้งแต่ยังวัยเยาว์ เราให้คำแนะนำและแบ่งปันประสบการณ์มากมาย ให้แก่กันในกองถ่ายด้วยครับ”

ผู้กำกับยังเผยว่า ดารึมและแซรน แสดงได้ดีและเคมีเข้ากันดีมากๆ ทีมงานทุกคนเชื่อมั่นในตัวพวกเขา คิมแซรนบอกอีกว่า ถ้าซีรีส์ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากๆ เธอคงจะเต้นรำได้อย่างมีความสุข และซีรีส์เกี่ยวข้องกับการต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้าย เธอจึงอยากแจกเครื่องรางนำโชค พร้อมลายเซ็นจากนักแสดงให้ผู้ชมอีกด้วย

The-Great-Shaman

ยูซอนโฮ ผู้โด่งดังจากรายการเรียลลิตี้ Produce 101 จะมารับบทเป็นวิญญาณร้ายในโรงเรียน ในซีรีส์เรื่องใหม่นี้  นักแสดงอีกคนที่ทุ่มเทให้กับตัวละครอย่างแท้จริง เขาใช้เวลาศึกษาซีรีส์เรื่องอื่นๆมากมาย ที่มีแนวคล้ายคลึงกัน  เพื่อจะรับบทนี้ เขาต้องฟอกสีผมมากถึงสี่ครั้ง และใช้เลือดสำหรับการแสดงเป็นจำนวนมาก

‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ คิมแซรน รับบทเป็น กาดูชิม นักเรียนมัธยมปลายผู้กล้าหาญและคุณสมบัติของหมอผีตั้งแต่เกิด เธอปรารถนาที่จะใช้ชีวิตแบบคนปกติธรรมดา แต่หลังจากที่เธอได้พบกับ นาอูซู (แสดงโดยนัมดารึม) ที่สามารถเห็นวิญญาณได้ พวกเขาก็เข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ลึกลับและตามมาด้วยการผจญภัยมากมาย

แฟนซีรีส์ชาวไทยติดตามชม  ‘The Great Shaman Ga Doo Shim’ ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 18.00 น. ดูฟรีซับไทยพร้อมเกาหลีบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

ตัวอย่างซีรีส์

ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว

Presscon-1
Presscon-2
Presscon-3
Presscon-4
Presscon-5
Presscon-6
Loading...

Leave a Reply