iQiyi จัดเต็มออริจินัลซีรีส์เกาหลีหลายเรื่องถึงปลายปี อาทิ Jirisan และ Bad and Crazy

iQiyi (อ้ายฉีอี้) เริ่มต้นเทศกาล ฮัลรยู (Hallyu Season) หรือเทศกาลที่แสดงถึงกระแสความนิยมอย่างกว้างขว้างของอุตสาหกรรมบันเทิงเกาหลีใต้  และในไตรมาสสุดท้ายของปี นี้ iQiyi (อ้ายฉีอี้) เตรียมเปิดตัวซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลี ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป อาทิ Jirisan, Bad and Crazy, IDOL: The Coup, Yumi’s Cells, Let Me Be Your Night, The Man’s Voice, Melancholía และ Royal Secret Inspector Joy นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์เกาหลี ได้แก่ Midnight และ Shark: The Beginning รวมถึงเรียลลิตี้โชว์เกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม Girls Planet 999 ที่กำลังจบลงในเดือนตุลาคมนี้ ผู้ชมสามารถเพลิดเพลินกับคอนเทนต์ เกาหลีมากมายเหล่านี้ได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

Jirisan ออริจินัลซีรีส์เกาหลีของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ที่แฟนๆตั้งตารอกันมานาน นำแสดงโดย Gianna Jun (จอนจีฮยอน) และ จูจีฮุน (Ju Ji-hoon) กำกับโดย อีอึงบก (Lee Eung-bok) จาก Descendants of The Sun, Guardian: The Lonely and Great God และมือเขียนบทชื่อดัง คิมอึนฮี (Kim Eun-hee) จาก Signal, Kingdom  และนักแสดงมากฝีมืออื่น ซองดงอิล (Sung Dong-il), โอจุงเซ(Oh Jung-se) และ โกมินชี (Go Min-si) ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะมาเพื่อคอยพิทักษ์ยอดเขาจีรี ที่สูงที่สุดในเกาหลี บททดสอบจากธรรมชาติและเรื่องราวปริศนาต่างๆกำลังจะถูกเปิดเผย เริ่มวันที่ 23 ตุลาคมนี้

jirisan-Gianna-jun-2
ภาพจากซีรีส์ Jirisan
jirisan-Gianna-jun-3
ภาพจากซีรีส์ Jirisan
jirisan-Gianna-jun-1
ภาพจากซีรีส์ Jirisan
jirisan-Jujihoon
ภาพจากซีรีส์ Jirisan

หลังจากได้โชว์ฝีมือการแสดงจากบทบาทจิ้งจอกเก้าหางไปแล้ว อีดงอุค (Lee Dong-wook) ก็เตรียมรับบทบาทการแสดงที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งให้ได้ชม ในออริจินัลซีรีส์เกาหลี เรื่องใหม่ “Bad and Crazy” แนวฮีโร่ผดุงความยุติธรรม แต่อีกด้านหนึ่งก็เป็น Bad Guy แสดงโดย อีดงอุค (Lee Dong-wook)  และได้มาเจอกับ Crazy Guy แสดงโดย วีฮาจุน (Wi Ha-jun) ซึ่งเรื่องนี้ได้ผู้กำกับผู้เคยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จจาก The Uncanny Counter และครั้งนี้จะมาสร้างผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจเทียบเท่ามาตราฐานของภาพยนตร์ ซึ่งเตรียมเปิดตัวในเดือนธันวาคม

Bad-and-Crazy-Han-Ji-Eun
Han-Ji-Eun
Bad-and-Crazy-Cha-hakyeon
Cha-hakyeon
Bad-and-Crazy-Wi-Hajun
Wi Ha-jun
Bad-and-Crazy-Lee-Dong-Wook
Lee-Dong-Wook

นอกจากนี้ จะได้พบกับนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ วีฮาจุน (Wi Ha-jun) ที่จะมารับบทเป็นฆาตกรต่อเนื่อง ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ Midnight โดยมุ่งเป้าหมายไปที่เด็กผู้หญิงที่บกพร่องทางการได้ยิน รับบทโดย จินกีจู (Jin Ki-joo) ฉากสำคัญที่สถานีตำรวจในเรื่องนี้ ได้รับอ้างอิงจากเหตุการณ์จริงในเกาหลีใต้ในปี 2013

Midnight-still-1
ภาพจาก Midnight
Midnight-still-2
ภาพจาก Midnight
Midnight-still-4
ภาพจาก Midnight
Midnight-still-5
ภาพจาก Midnight
Midnight-still-6
ภาพจาก Midnight
Midnight-Wi-Hajun
วีฮาจุน (Wi Ha-jun) ในภาพยนตร์เรื่อง Midnight

และในภาพยนตร์เรื่อง Shark: The Beginning ภาพยนตร์แนวแอคชั่นที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูน ในเรื่องนี้ วีฮาจุน รับบทเป็น แชมป์ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสาน ซึ่งเป็นแรงบันดาลให้กับ คิมมินซอก ( Kim Min-seok) ที่เขามักจะเป็นเหยื่อที่ถูกกลั่นแกล้งโรงเรียน จึงลุกขึ้นมาฝึกฝนร่างกายเพื่อเผชิญหน้ากับความกลัวภายในใจ

IDOL: The Coup ควักชียัง (Kwak Si-yang) รับบทเป็นเจ้าของบริษัทเอนเตอร์เทนเมนท์ เรื่องราวของกลุ่มไอดอลหญิงที่ไม่ประสบความสำเร็จ แม้จะเปิดตัวมายาวนานถึง 6 ปี และ อันฮียอน แสดงโดย ฮานิ (Hani) จาก EXID เธอเป็นสมาชิกหลักของวงที่พยายามช่วยเหลือสมาชิกคนอื่นๆ ก่อนจะถูกยุบวง

IDOL-The-Coup-Ahn-Hee-Yeon-Photo
IDOL: The Coup Ahn-Hee-Yeon
IDOL-The-Coup-Kim-Min-Kyu-1
IDOL: The Coup Kim-Min-Kyu
IDOL-The-Coup-Kwak-Si-Yang
IDOL: The Coup Kwak-Si-Yang

Yumi’s Cells ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนอันดับหนึ่ง มียอดผู้อ่านมากกว่า 3.2 พันล้านครั้ง เนื้อหาเล่าเรื่องราวความในใจ เกี่ยวกับชีวิตของ ยูมิแสดงโดย คิมโกอึน (Kim Go-eun)  หลังจากที่เธอได้พบกับหนุ่มนักพัฒนาเกมส์ แสดงโดย อันโบฮยอน (Ahn Bo-hyun)  ชีวิตพนักงานออฟฟิศวัย 30 คนนี้ก็เริ่มได้สัมผัสกับความรัก ในเรื่องนี้ยังมีนักแสดงไอดอลอีกหลายคนมาร่วมด้วย อาทิเช่น พัคจินยอง (Park Jin Young) จากวง GOT7 และ ชเวมินโฮ (Choi Min-ho) จากวง SHINee ดูฟรีซับไทย ตอนใหม่ทุกวันศุกร์ และเสาร์ เวลา 21:50 น. บนแอป iQiyi และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

Let Me Be Your Night เรื่องราวของนักร้องนำในวงไอดอลยอดนิยม แสดงโดย อีจุนยอง (Lee Jun-young) ที่พยายามจะเอาชนะอาการเดินละเมอด้วยความช่วยเหลือจากแพทย์ แสดงโดย จองอินซอน (Jung In-sun) ในเรื่องยังได้นักแสดงไอดอลอีกหลายคนมาร่วมแสดง อาทิเช่น อีจุนยอง (Lee Jun-young) จาก U-KISS, คิมจงฮยอน (Kim Jong-hyun) จาก NU’EST, ยุนจีซอง (Yoon Ji-sung) จาก Wanna One และ คิมดงฮยอน (Kim Dong-hyun) จาก AB6IX

Let-Me-Be-Your-Night-JR-Kim-jong-hyun-1
Let Me Be Your Night Kim-jong-hyun
Let-Me-Be-Your-Night-Jung-In-Sun-1
Let Me Be Your Night Jung-In-Sun
Let-Me-Be-Your-Night-Jung-In-Sun-2
Let Me Be Your Night Jung-In-Sun
Let-Me-Be-Your-Night-Lee-Jun-Young-1
Let Me Be Your Night Lee-Jun-Young

Royal Secret Inspector Joy ผู้ขมจะได้พบกับบทบาทการแสดงละครย้อนยุคของ อ๊คแทคยอน (Ok Taec-yeon ) แสดงร่วมกับ คิมฮเยยุน (Kim Hye-yoon) เรื่องราวความบังเอิญของของเจ้าหน้าที่ราชสำนักและหญิงสาวที่เคยผ่านการหย่าร้าง และทั้งคู่ต้องมาทำภารกิจร่วมกัน 

Royal-Secret-Inspector-Joy-Kim-Hye-Yoon
Kim-Hye-Yoon
Royal-Secret-Inspector-Joy-tacyeon-01
Ok Taec-yeon
Royal-Secret-Inspector-Joy-tacyeon-02
Ok Taec-yeon
Royal-Secret-Inspector-Joy-tacyeon-03
Ok Taec-yeon
Royal-Secret-Inspector-Joy-tacyeon-04
Ok Taec-yeon

Melancholia ซีรีส์แนวโรแมนติกดราม่า แสดงนำโดย อิมซูจอง (Im Soo-jung) และ อีโดฮยอน (Lee Do-hyeon) จะต้องอยู่ในสถานะความสัมพันธ์ต้องห้ามในมหาวิทยาลัย พวกเขามีอายุแตกต่างกันถึง 16 ปี จึงต้องเผชิญกับแรงกดดันอย่างมากในสังคม

Melancholia-Im-Soo-Jung
อิมซูจอง (Im Soo-jung)
Melancholia-Lee-Do-Hyun
อีโดฮยอน (Lee Do-hyeon)

และซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ The Man’s Voice แสดงนำโดย ชเวแทจุน (Choi Tae-joon) รับบทบาทการแสดงเรื่องแรกหลังจากเสร็จสิ้นการรับราชการทหาร ในเรื่องนี้รับบทเป็นนักบิน ที่ทิ้งแมวของเขาไว้ในความดูแลของ ซงจีอึน (Song Ji-eun) ซึ่งเธอสามารถพูดคุยสื่อสารกับแมวได้หลังจากถูกฟ้าผ่า เป็นอีกเรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีที่น่าติดตาม

The-Man-s-Voice-Song-Ji-Eun
ซงจีอึน (Song Ji-eun)
The-Man-s-Voice-Choi-Tae-Joon
ชเวแทจุน (Choi Tae-joon)

 แฟนๆซีรีส์และภาพยนตร์เกาหลีอื่นๆ มากมายหลากหลายแนว สามารถดูฟรีพร้อมซับไทย ได้บนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

Loading...

Leave a Reply