iQiyi (อ้ายฉีอี้) เปิดตัวรายการเกาหลีเฟ้นหาไอดอล ‘Girls Planet 999’ ได้ ทิฟฟานี่ และ ซอนมี นั่งแท่น K-pop Masters และ ยอจินกู เป็นพิธีกร

CJ ENM ผู้ผลิตคอนเทนต์แถวหน้าของเกาหลีใต้ เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์เกาหลี  ‘Girls Planet 999’ ซึ่งทาง iQiyi (อ้ายฉีอี้) ได้รับสิทธิ์เผยแพร่แต่เพียงผู้เดียวนอกประเทศจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ รายการนี้ได้รับความสนใจอย่างมากและมีผู้สมัครเข้าร่วมแข่งขันกว่า 10,000 คน จากทั่วทั้งประเทศจีน ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ โดยคัดเลือกเหลือเพียง 100 คนเพื่อฝึกฝนอบรมให้เป็นเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ รายการนี้ยังได้ ‘ซอนมี’  (Sunmi) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls และ ‘ทิฟฟานี่ ‘ (Tiffany) สมาชิกจาก Girls’ Generation มาเป็น K-pop  Master ให้กับผู้เข้าแข่งขัน นอกจากนี้ยังมี ‘ยอจินกู’ (Yeo Jingo) พระเอกหนุ่มจาก Hotel Del Luna ขวัญใจสาวๆ มารับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

Girls-Planet-999-2

แฟน ๆ K-pop ต่างตื่นเต้นและดีใจมาก หลังจากรายการเปิดเผยรายชื่อศิลปิน K-pop ชื่อดัง ที่จะร่วมรายการ  ‘Girls Planet 999’ อย่าง ‘ซอนมี’ อดีตสมาชิกของ Wonder Girls ที่เคยนำกระแส K-pop ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเท่านั้น แต่ปัจจุบันยังเป็นศิลปินที่โดดเด่น มีผลงาน โซโล่ โด่งดังในสไตล์ของตัวเอง

นอกจากนี้ ยังได้ ‘ทิฟฟานี่’สมาชิกจากวง Girls’ Generation ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่นหลายล้านคนทั่วโลก และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนในวงการบันเทิงมากมายจากการปล่อยอัลบั้มเดี่ยว ร่วมกับค่ายเพลงดังในอเมริกา  ด้วยความรู้ความสามารถระดับมืออาชีพและประสบการณ์ที่กว้างขวางในวงการ ครั้งนี้ทั้งสองสาวจะมาให้ความรู้ และคำแนะนำให้แก่ผู้เข้าแข่งขัน ‘Girls Planet 999’  ทิฟฟานี่ เผยว่า “ระยะเวลาสามเดือนอาจจะดูเหมือนเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่ฉันอยากจะให้คำแนะนำและสอนพวกเขาในทุกก้าวที่เดินค่ะ”

Girls-Planet-999-3
Girls-Planet-999-4

‘Girls Planet 999’ ปล่อยเพลงธีมประจำรายการ ‘O.O.O.’ (Over & Over & Over) ซึ่งได้ ครูและนักออกแบบท่าเต้น ‘แบคกูยอง’ (Back Kooyoung) และ ‘จางจูฮี’ (Jang Juhee) มาออกแบบท่าเต้นให้กับเพลงนี้ “สำหรับเพลงนี้ เราได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบของจักรวาล” พวกเขากล่าว “การออกแบบท่าเต้นจะมีความโค้ง ดัด ขณะเดียวกันก็จะมีแฝงด้วยความแข็งแรง เปรียบเสมือน ความเข้มแข็งและแรงบันดาลใจ ในตัวสาวๆผู้เข้าแข่งขัน” ซอนมี เผยว่า “ท่าเต้นมันดูเหมือนจะยาก แต่ฉันก็คาดหวังว่าจะได้เห็นพลังในตัวผู้เข้าแข่งขันเหล่านี้ค่ะ”

รายการเรียลลิตี้ ‘Girls Planet 999’  มีกำหนดออกอากาศ ทุกวันศุกร์ เวลา 18.20 (ตามเวลาในประเทศไทย) เริ่มวันที่ 6 สิงหาคมนี้ แฟนๆสามารถรับชมซับไทยบนแอป iQiyi และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

Girls-Planet-999-5

ล่าสุด iQiyi (อ้ายฉีอี้) จัดแคมเปญพิเศษ “iQiyi (อ้ายฉีอี้) Be With You”  แจก iQiyi VIP 14 วันทุกวัน วันละ 1,000,000 คน สามารถรับชมแบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยระบบภาพคมชัดระดับ Full HD และระบบเสียงแบบ Dolby ให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มทุกความบันเทิง รับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 14 – 27 กรกฎาคมนี้

Loading...

Leave a Reply