ผู้กำกับ “ต้อม ปิยะพันธุ์” กลับสู่โลกอาคมอีกครั้งใน “จอมขมังเวทย์ 2020”

0
467
จอมขมังเวทย์ 2020

เรียกได้ว่ากระแสแรงตั้งแต่ภาพแรกที่ถูกปล่อยออกมาสำหรับ “จอมขมังเวทย์ 2020” ภาพยนตร์แอคชั่นอาคมขลังฟอร์มยักษ์แห่งปีที่เรียกเสียงฮือฮาจากคอหนังถึงความน่าสนใจในเรื่องราวของขมังเวทย์ในตำนานสู่สมรภูมิไสยเวทย์ครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่า และน่าจับตาว่าหนังจะออกมาในรูปแบบใด

งานนี้ ผู้กำกับต้นฉบับขมังเวทย์ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์” ได้ไขข้อสงสัยและย้ำถึงความเป็นหนังภาคต่อและตัวละครสดใหม่ของ “หมาก ปริญ” พร้อมจอมขมังเวทย์ตัวพ่อ “นก ฉัตรชัย” ที่ผนึกกำลังกลับมาปลุกความขลังสร้างตำนานบทใหม่ในครั้งนี้ว่า
Necromancer2020-1
Necromancer2020-2

จอมขมังเวทย์ 2020 ไม่ใช่หนังรีเมค ไม่ใช่หนังย้อนอดีต เป็นหนังต่อเนื่อง เป็นหนังต่อภาคเลยครับ ผมว่ามันรอเวลามากกว่าครับ พัฒนาการความคิดของคนมันเริ่มเปลี่ยนไป ยุคนี้เค้าศรัทธาอะไร และยุคก่อนศรัทธาอะไร มันเลยถึงเวลาที่เราจะต้องมาเล่าเรื่องแอคชั่นที่เป็นเรื่องความเชื่อของคนยุคเก่าและคนยุคปัจจุบัน…

ผมเคยร่วมงานกับหมาก ได้เห็นความตั้งใจ เห็นแอคชั่นของเค้า เป็นแอคชั่นที่สวย และในตัวหมากมันมีความดราม่าทางการแสดงอยู่ ผมคิดว่าคาแร็กเตอร์นี้จึงเหมาะกับเค้าแล้วครับ”
Necromancer2020-3
Necromancer2020-4
“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมเปิดฉากโลกอาคมขลัง สัตว์เวทย์แฟนตาซี แอคชั่นเดือดระอุ และทีมขมังเวทย์ทางการแสดงกับ “จอมขมังเวทย์ 2020” แอคชั่นแฟนตาซีพร้อมถล่มอาคมเดือดสุดแห่งปี 14 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

สกู๊ป “ภาคต่อ หรือ รีเมค ใช่หรือไม่ใช่ ใน จอมขมังเวทย์ 2020”

Leave a Reply