บทสัมภาษณ์ “เจนนี่ ปาหนัน” กับการซ้อมมวยเพื่อรับบทใน “สู้ตาย!! นายกระจับ”

0
287
Jennie Panhan

jennie-panhan-11

ได้ออกกองมาถ่ายทำกันถึงค่ายมวย งานนี้ เจนนี่ ปาหนัน  รับบทบาทสุดฮา ใน LINE TV Originals ซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด  “สู้ตาย!! นายกระจับ”  โดย LINE TV ร่วมมือกับ ภาพดีทวีสุข กำกับโดย 2 ผู้กำกับฝีมือดี โอ-ปัฏฐา ทองปาน, ณัฐ-ฐชัย โกมลเพ็ชร์

เจนนี่ กล่าวว่า  “เรื่องนี้เจนนี่รับบทดีดี้ค่ะ เป็นลูกคนกลางที่หน่วยก้านดี มีพ่อเป็นครูสอนมวย แต่ลูกดันเป็นกะเทยทั้งคู่ พี่ชายคนโตคือขนมต้ม เล่นโดย ปิงปอง ธงชัย ที่แอบชอบนักมวยมากกว่าการต่อยมวย  ส่วนน้องสาวคนเล็กคือยิหวา รับบทโดย อาย กมลเนตร สาวห้าวที่รักมวยไทยที่สุด เรียกว่าทั้งสามคนพี่น้องต้องปากกัดตีนถีบ ทำทุกอย่างเพื่อรักษาค่ายมวยของพ่อไว้ให้ถึงที่สุด

jennie-panhan-7

ซึ่งบทบาทของทางเรานั้น ผิดคาดจากที่คิดไว้เลยค่ะ ตอนแรกก็นึกภาพไปว่าจะต้องได้เล่นเป็นกะเทยเสิร์ฟน้ำ เป็นพี่เลี้ยงนักมวย ได้เต๊าะผู้ชาย ได้กรี๊ดกล้ามนักมวย แต่ภาพตัดมาคือเราต้องเป็นกะเทยที่เคยเป็นนักมวยมาก่อน อ้าว เอาแล้วไง แล้วนี่เป็นถึงอดีตแชมป์เยาวชน

jennie-panhan-2

ก่อนเข้าฉากก็เลยต้องฝึกหนักมากค่ะ ทีมงานพาไปคลุกวงใน ซ้อมมวยอยู่หลายวัน ก็โดนฝึกหมดเลยนะคะ ตั้งแต่ท่าเบสิก  ฝึกตั้งการ์ด ดีนะที่เคยเป็นหลีดเดอร์มาก่อน ได้ฝึกเตะ ฝึกต่อย ฝึกท่าจระเข้ฟาดหาง บอกเลยว่าซ้อมมวยคือเหนื่อยมาก นี่ก็มีแอบมารยากับครูฝึก แกล้งบอกว่าเป็นตะตริวบ้าง เป็นนั่นนี่ เขาก็มีจับโป๊ะได้บ้าง ก็พยายามบอกครูว่า เราสามารถแอคท่าได้ ตอนเด็ก ๆ เคยแกล้งแอ๊บแมนเป็นลูกสาวกำนัน เตะบอลมาแล้ว แต่ครูก็ไม่ยอมค่ะ ฝึกซ้อมให้เราจริงจังมาก สุดท้ายท่าทางต่าง ๆ ก็เลยกระฉับกระเฉงแบบที่ครูสอน

jennie-panhan-1

ซึ่งตอนออกกองที่ค่ายมวย บอกเลยว่าทั้งกองถ่ายไม่มีใครแฮปปี้เท่าเจนนี่และปิงปองแล้วค่ะ แต่รายนั้นเขาลั้นลากว่าเรานิดนึง พอผู้กำกับสั่งคัทปุ๊บ ปิงปองก็เดินตรงไปหานักมวยบ้าง ไปหาพี่เลี้ยงนักมวยบ้าง คือนางได้กำไรจากจุดนี้มาก

jennie-panhan-8

ส่วนการร่วมงานกับฟรอยด์ และแจ็ค สนุกมากค่ะ สองคนนี่เขาเก่ง  พอเข้าฉากปุ๊บ จังหวะเขาจะโป๊ะเช๊ะ เรียกว่ารับส่งมุกได้อย่างลื่นไหล พอได้มาเจอทั้งคู่ ทำให้เราต้องหัวไว เหมือนได้เรียนรู้วิชาสายฮาในท่าใหม่ ๆ  ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ บอกเลยว่าทั้งงานบท การถ่ายทำ เทคนิคภาพ รวมถึงทีมงาน คือคุณภาพจัดเต็มไม่ต่างกับกองถ่ายทำหนัง แถมยังได้สนุกกับซีรีส์ทั้ง 8 ตอนได้ง่าย ๆ ถ้าอยากรู้ว่าจะบันเทิงขนาดไหน

ติดตามชมความสนุกของ LINE TV Originals สู้ตาย!! นายกระจับ ซีรีส์เรื่องใหม่จาก LINE TV  ตอนใหม่ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น รับรองว่าติดใจแน่นอนค่ะ”

jennie-panhan-3
jennie-panhan-4jennie-panhan-5

jennie-panhan-6jennie-panhan-9
jennie-panhan-10

Leave a Reply