บทสัมภาษณ์ ซาลิซ เธอรอน และ เซธ โรแกน 2 นักแสดงนำจาก LONG SHOT

0
201

เพื่อน ๆ เคยอยู่ดี ๆ ก็นึกถึง รักครั้งแรก กันบ้างมั้ย? แล้วยิ่งถ้าบังเอิญเจอกันอีกครั้ง ในวันที่อีกฝ่าย (โคตร) เพอร์เฟกต์คงจะเฟลน่าดูเลยใช่รึเปล่า?

ทฤษฎีนี้คงใช้ไม่ได้กับ “เฟร็ด ฟลาสกี้่” (เซธ โรเกน) และ ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์(ชาลิซ เธอรอน) 2 ตัวละครหลักจากภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้เรื่อง LONG SHOT ฝั่งหนึ่งเป็นสาวสตรองอย่าง “ชาร์ล็อตต์ ฟิลด์” อดีตพี่เลี้ยงเด็กที่กำลังจะก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งประธานาธิบดี เธอเป็นหญิงแกร่งที่มุ่งมั่นมองไปที่อนาคตของประเทศ ส่วน “เฟร็ด ฟลาสกี้่” เป็นได้แค่นักข่าวในบรูคลินที่แทบจะจัดการชีวิตตัวเองไม่ได้ ทั้งสองดูเหมือนจะแตกต่างกันสุดขั้ว แล้วจะมารักกันได้จริงๆหรือ

LONG-SHOT-STILLS-36

เซธ โรเกนผู้รับบทบาท “เฟร็ด ฟลาสกี้่” นักข่าวปากหมา อยากเฉิดฉายในวงการสื่อฯ แต่ยังงมอยู่กับที่ การงานไม่ก้าวหน้า เผยถึงตัวละครนี้ว่า

เฟร็ดเป็นคนที่มีฝัน แต่เขาไม่เคยไปถึงจุดนั้นเลย ผมคิดว่าเฟร็ดน่าจะมองว่าตัวเองเป็นคนเก่งที่ถูกมองข้าม งานเขียนของเขาไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควรเมื่อเทียบกับสิ่งที่เขาต้องแลกมาเพื่อให้ได้บทความ แต่จะว่าไปเขาเองยังไม่ค่อยเห็นค่าตัวเองเท่าไหร่เลย” และแน่นอนว่าคนอย่างเขาไม่เคยคิดฝันว่าจะได้อยู่กับผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลระดับโลก

LONG-SHOT-STILLS-65

การตกหลุมรักซ้ำแล้วซ้ำอีกมีอยู่จริง! โลกของเขาทั้งคู่หวนมาบรรจบกันอีกครั้ง เมื่อชาร์ล็อตต์ตัดสินใจจ้างเฟร็ดมาเป็นคนร่างคำปราศรัยแบบค้านสายตาทีมงาน แน่นอนว่าเขาตกลงเพราะนอกจากจะเพิ่งตกงานมาหมาด ๆ เธอยังคงเป็นคนที่จุดไฟในตัวเขาขึ้นมาอีกครั้ง

ความจริงลึก ๆ แล้วเขาอาจจะแค่หวังว่าจะได้ใช้เวลากับเธอบ้าง ซึ่งไม่ว่าทั้งคู่จะดูต่างกันขนาดไหน แต่พวกเขาร่วมฝ่าภารกิจที่เป็นไปไม่ได้ด้วยกัน และมันดันเวิร์กมาก! ทำให้คะแนนนิยมของชาร์ล็อตต์พุ่งทะลุชาร์ต แถมความผูกพันก็ดูจะเริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ อีกต่างหาก

LONG-SHOT-STILLS-39

“ฉันเข้าใจนะว่าทำไมชาร์ล็อตต์ถึงตกหลุมรักเฟร็ดในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเธอ ชาร์ล็อตต์เป็นผู้หญิงที่ไม่ยอมทิ้งความฝันของตัวเองเพื่อผู้ชายหน้าไหน เป็นผู้หญิงยุคใหม่ มีเรื่องให้ต้องรับมือเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเรื่องงาน ความฝัน และชีวิตส่วนตัว ฉันว่าสาเหตุที่คนดูเอาใจช่วยเธอและเฟร็ดก็เพราะพวกเขาต้องเจอแต่อุปสรรค” “ชาลิซ เธอรอน” นางเอกของเรื่องกล่าว

LONG-SHOT-STILLS-64

ความต่างขั้วของ “ชาลิซ เธอรอน” + “เซธ โรเกน” คนนึงเป็นหญิงแกร่งบุคลิกสูงส่ง ดูยังไงก็ไม่เข้ากันกับลุคเถื่อน ๆ ของอีกฝ่าย คุณคิดว่าพวกเขาจะรักกันได้จริงหรอ? เตรียมพิสูจน์คำวิจารณ์ A+ ด้วยตัวเอง ในภาพยนตร์รอมคอมเรื่องใหม่ล่าสุด LONG SHOT 30 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

LONG-SHOT-STILLS-80
LONG-SHOT-STILLS-100

Leave a Reply