“กัปตัน” ยืนยัน เรื่องราวในครึ่งหลัง ลุ้นหนักมาก!! เตรียมเฉลยความจริง!! ในซีรีส์ ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’

หลังจากตื่นตาตื่นใจกับซีรีส์แนวตั้ง BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก แถมยังได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการดู EP 1-4  ด้วยการนำจอมาเรียงต่อกัน ทำให้ได้เห็นเหตุการณ์จากหลายมุม เหมือนได้ดูละครเวทีบนจอมือถือ    และได้เดินตามหายใจรดต้นคอนักแสดงแบบใกล้ชิด 

BLACKOUT-2

โดยใน EP 5 มาลุ้นกันต่อกับเรื่องราวหลังจากที่ ฝ้าย (แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง) ตีเข้าที่ศีรษะของ บิลลี่ (โอบ-โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์) จนสลบ และ มิว (วี-วิโอเลต วอเทียร์) ต้องการคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้นในคืนนี้กันแน่? เอ (กัปตัน-ชลธร คงยิ่งยง) จึงส่งโทรศัพท์มือถือที่คว้าจากมือ บิลลี่ มาได้ให้ มิว ดูข้อความต่าง ๆ ในห้องแช็ตพร้อมกับเฉลยความจริงว่าจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร โดยซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นอีกหนึ่งงานสุดโหดในโหมดการแสดงของ กัปตัน ที่ต้องทุ่มเทให้กับบท เอ หนุ่มหล่อผู้ยึดมั่นและพร้อมจะแลกทุกอย่างเพื่อความรัก

BLACKOUT-3

กัปตัน กล่าวว่า “สำหรับการทำงานในเรื่องนี้ บอกได้เลยว่ายากมาก ด้วยความที่ผมห่างหายจากกองถ่ายไปนานมาก พอกลับมา เหมือนต้องมารื้อฟื้นอีก พี่ ๆ ผู้กำกับ พี่ปิง,พี่เน็ท  อยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด  เลยส่งผมไปเรียนเพื่อเพิ่มทักษะการแสดงให้ดีขึ้น เพราะการทำงานในกองซีรีส์เรื่องนี้ละเอียดมากครับ ถ้าพลาดแค่นิดเดียว เท่ากับต้องเริ่มใหม่ทั้งหมด

BLACKOUT-4

นอกจากการแสดงแบบ Long Take ทุกคนต้องแสดงให้ sync พร้อมกันทุก Take อีก ซึ่งเป็นความยาก ความท้าทายของ ของผู้กำกับ, ทีมงาน และทีมนักแสดง ที่ต้องพร้อมใจรวมกันเป็นหนึ่ง แต่บางทีก็มีหลุดกันบ้าง ซึ่งส่วนใหญ่เวลามีอะไรที่ผิดพลาดทางเทคนิค จะเป็นช่วงที่ผมอยู่ในซีนนั้นตลอด คือจะเป็นคนที่มักจะเจอเหตุการณ์ไม่เป็นใจในกองถ่าย เช่น กล้องแบตหมด เปิดไฟแต่ไม่ติด ฯลฯ จนทุกคนเริ่มแซวว่า เวลามีเหตุ มักอยู่ในซีนกัปตันทุกที

BLACKOUT-5

สำหรับเรื่องราวในซีรีส์ ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’ ในครึ่งหลังตั้งแต่ EP 5-8 บอกได้เลยว่า ไม่อยากให้ทุกคนพลาดสัก EP เลยครับ เพราะถึงเวลาที่จะเปิดเผยเหตุผล ที่ทำให้ทุกคนภาพตัด และตื่นขึ้นมาในบาร์ลับแห่งนี้!!   เป็นการตามหาความทรงจำก่อนตี 3 กันต่อ ซึ่งใครยังไม่ได้ดู 4 ตอนในครึ่งแรก อย่าลืมไปย้อนดูกันได้นะครับ รับรองว่าจะยิ่งลุ้นหนักมาก ถ้าอยากรู้ว่าจะสนุกขนาดไหน ห้ามพลาดนะครับ”

BLACKOUT-6

ก่อน ‘ภาพตัด’ เกิดอะไรขึ้นกันแน่? ใครจำได้? ใครปิดบังอะไร? ความทรงจำที่หายไปกำลังจะถูกเปิดเผย ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’  EP 5 วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:00 น. (ติดตามชม EP 5-8 ทุกวันพุธ 20:00 น.) และย้อนชม 4 EP แรกที่ m.ais.co.th/Blackout ‘ดูฟรีทุกเครือข่าย’ ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV  

#BlackoutNadao #AISPLAYOriginal

BLACKOUT-7
BLACKOUT-8
BLACKOUT-9
BLACKOUT-10
BLACKOUT-11
BLACKOUT-12
BLACKOUT-13
BLACKOUT-14
BLACKOUT-15
Loading...

Leave a Reply