“บิวกิ้น” ชวนตามติดชีวิตรัก “เต๋-โอ้เอ๋ว” ใน “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” เริ่มตอนแรก วันที่ 27 พ.ค.นี้!!

0

ใกล้จะถึงวันออนแอร์ตอนแรกเข้ามาแล้ว สำหรับ LINE TV Original Series  “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  สร้างสรรค์โดย นาดาว  บางกอก  ร่วมกับ LINE TV งานนี้ นักแสดงนำ บิวกิ้นพุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ขอชวนแฟน ๆ ทุกคนมาตามติดเรื่องราวชีวิตของ เต๋ และ โอ้เอ๋ว หลังจากที่ความสัมพันธ์อยู่ในฐานะ “เพื่อนสนิท”  จนเลื่อนสถานะมาเป็น “แฟน”  

Billkin-I-Promised-You-The-Moon-1

มาลุ้นกันว่าชีวิตรักในรั้วมหาวิทยาลัยของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร   ผลงานโปรดิวซ์โดย  บอส นฤเบศ กูโน     และกำกับโดยผู้กำกับ มีน-ทศพร เหรียญทอง พร้อมด้วยทีมนักแสดง พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์, ก้อย อรัชพร โภคินภากร,  ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ ฯลฯ

Billkin-I-Promised-You-The-Moon-2

บิวกิ้น กล่าวว่า “ใกล้จะออนแอร์ตอนแรก วันที่ 27 พฤษภาคมนี้แล้วครับ สำหรับซีรีส์ แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2  อยากชวนทุกคนมาติดตามกันว่า เรื่องราวหลังจากที่ เต๋ โอ้เอ๋ว   ย้ายจากภูเก็ต มาเรียนต่อที่กรุงเทพ ฯ   ชีวิตของทั้งคู่จะเข้มข้นไหน  เพราะเป็นช่วงระหว่างรอยต่อมัธยมเข้าสู่มหาวิทยาลัย ทำให้ในพาร์ตนี้ทุกคนจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลง ในการอยู่ในสังคมใหม่ ๆ ในชีวิตที่อิสระมากขึ้น ผมยังคงรู้สึกว่าซีรีส์เรื่องนี้ เป็นซีรีส์ชีวิต ที่ยังคงธีมของ Coming of Age เป็นรสชาติชีวิตอีกรสชาติหนึ่ง  ในช่วงอายุที่ทุกคนต้องผ่านไปมันไปให้ได้ และอาจจะทำให้เราได้กลับมาย้อนมองตัวเอง ในวันที่เราเติบโตขึ้น          

Billkin-I-Promised-You-The-Moon-3

ซึ่งการทำงานใน Part 2  ส่วนตัวผม รู้สึกค่อนข้างกดดันครับ อาจจะเป็นเพราะพาร์ตแรกคนดูทุกคนให้การตอบรับดีมาก พอมาถึงพาร์ตนี้เลยเป็นความกดดันที่ตัวเรา เพราะอยากทำมันออกมาให้ดีที่สุด ด้วยความที่บทยากขึ้น ทำให้ผมรู้สึกท้าทาย  พยายามฝึกซ้อม   และทำการบ้านในเรื่องของการแสดงให้หนักขึ้น โชคดีที่ได้ร่วมงานกับพีพี ผมรู้สึกแฮปปี้ และสบายใจมาก พอเราสนิทกันและได้ทำงานกันมาตั้งแต่เริ่มแรก เวลาเจอฉากยาก ๆ  ก็จะผ่านไปได้ด้วยดี เพราะรู้จังหวะในการรับส่งอารมณ์ให้กัน

Billkin-I-Promised-You-The-Moon-5

ส่วนการทำงานกับพี่โอบ สำหรับผมก็แอบมีความยากอยู่เหมือนกันครับ ด้วยความที่เราสนิทกันมาก พอเจอกันก็ชอบคุยเล่น  ชอบแกล้งกัน เฮฮากันตลอดเวลา พอครั้งนี้ได้มาร่วมงานกันแบบจริงจังเป็นครั้งแรก ตอนเข้าฉากด้วยกัน ผมกับพี่โอบ เลยต้องปรับโหมดให้ตรงกับคาแร็กเตอร์ให้มากที่สุด คือต้องจูนกันเยอะมาก พยายามไม่ให้หลุดขำออกมา 

Billkin-I-Promised-You-The-Moon-6

และในพาร์ตนี้ได้ร่วมงานกับพี่มีนผู้กำกับ และทีมนักแสดงใหม่ ๆ อีกหลายคนเลยครับ  ไม่ว่าจะเป็น พี่ก้อย พี่ณ และน้อง ๆ รุ่นใหม่  ถือเป็นประสบการณ์การทำงานในกองถ่ายที่สนุกมากครับ อยากให้ทุกคนติดตามกันเยอะ ๆ นะครับ   และถ้าใครอยากรู้ว่าเรื่องราวของเต๋ และโอ้เอ๋ว จะสนุกขนาดไหน ห้ามพลาด “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)   ดูสดทุกวันพฤหัสบดี เวลา 20:00 น. เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 27 พฤษภาคมนี้ บน LINE TV เท่านั้น ขอบคุณมากครับ”

Billkin-I-Promised-You-The-Moon-7

#NadaoBangkok  #LINETVoriginal

#แปลรักฉันด้วยใจเธอPart2  #IPromisedYouTheMoon

Loading...

Leave a Reply