“แบงค์ ธิติ” กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ มารับบท “ไท” พี่ชายผู้สูญเสียน้องสาวใน My Ambulance รักฉุดใจนายฉุกเฉิน

0
298
My Ambulance Bank Thiti แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ รับบท ไท

ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญ ที่โผล่มาสร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ในละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน” สำหรับ แบงค์  ธิติ มหาโยธารักษ์ กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่กับการรับบท “ไท”  พี่ชายผู้เสียน้องสาวคนเดียวในชีวิตไปจากอุบัติเหตุรถชน ทำให้ ไท รู้สึกโดดเดี่ยวและทรมานกับความสูญเสียครั้งนี้  จนคิดกระทำการบางอย่างเพื่อต่อสู้ให้กับน้องสาวผู้เป็นที่รัก

My-Ambulance-Bank-Thiti-2

แบงค์ กล่าวว่า

“ในละคร “MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน ตัวละครไท เป็นตัวละครที่ต้องแบกความดราม่าอยู่ตลอดเวลา ก่อนหน้านี้ที่เคยอยู่กับน้องสาวสองคนพี่น้อง แต่พอเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียน้องสาวไป ชีวิตที่เหลืออยู่ก็เลยมีแต่ความเศร้า ก่อนหน้านี้คนดูจะยังไม่รู้ว่าเขามีแบ็กกราวสตรอรี่อย่างไร เพราะไทจะโผล่มาช่วงกลาง ๆ เรื่อง ซึ่งปมมันจะค่อย ๆ คลี่คลายออกมา

My-Ambulance-Bank-Thiti-4

สำหรับละครเรื่องนี้ ผมรู้สึกตื่นเต้นกับการพลิกบทบาทครั้งนี้มากครับ เป็นอีกความท้าทายในการแสดง ว่าเราจะสามารถผ่านไปไหม นอกเหนือจากบทใส ๆ จ๋อย ๆ สู้ใครไม่ค่อยได้ ซึ่งพอเราตั้งใจทำเต็มที่ แล้วคนดูได้เห็นในสิ่งที่เราอยากสื่อสาร มันทำให้ผมรู้สึกหายเหนื่อยเลยครับ เพราะตั้งแต่ตอนอ่านบทและเวิร์กช็อป ผมทำการบ้านกับตัวละครนี้เยอะมาก ต้องทำอารมณ์หลายระดับมาก

My-Ambulance-Bank-Thiti-3

โดยเฉพาะฉากที่ต้องเข้าซีนพูดบทยาว ๆ กับพี่ใหม่ ดาวิกา ซึ่งพอละครออนแอร์ ผมนั่งดูตัวเองในจอ ฉากนั้นผมคิดอยู่อย่างเดียว แบงค์! ทำไมไม่เช็ดน้ำลาย คืออยากไปเช็ดน้ำลายให้ตัวเองมากเลยครับ (หัวเราะ) ตอนที่เล่นอยู่คือตั้งใจมาก ๆ พออารมณ์มันถึงจุดหนึ่งก็ไม่ห่วงหล่อ ไม่ห่วงเท่ เพราะในใจคือโฟกัสและจมไปกับตัวละคร ที่มีทั้งความแค้น ความเสียใจปนกันไปหมด นาทีนั้นเลยไม่ได้มานั่งคิดว่าน้ำลายจะไหล น้ำมูกจะย้อย หรือห่วงว่าหน้าตาจะเป็นอย่างไร

My-Ambulance-Bank-Thiti-7

My-Ambulance-Bank-Thiti-8ก็อยากขอบคุณทุก ๆ คนมากเลยนะครับ สำหรับทุกคอมเม้นท์ ที่ส่งกำลังใจกันเข้ามา  อยากให้ทุกคนรอติดตามกันนะครับ ว่าหลังจากนี้ตัวละครไทจะมีเรื่องอะไรให้ได้ลุ้นกันบ้าง ติดตามชมกันได้ในละคร MY AMBULANCE รักฉุดใจนายฉุกเฉิน  ทุกคืนวันศุกร์ และวันเสาร์  เวลา 20:10 น. ทางช่อง one31 และดูย้อนหลังที่แรกบน LINE TV เท่านั้น เวลา 22:30 น. ครับ”

My-Ambulance-Bank-Thiti-5
My-Ambulance-Bank-Thiti-6
My-Ambulance-Bank-Thiti-9
My-Ambulance-Bank-Thiti-10
My-Ambulance-Bank-Thiti-11

Leave a Reply