“ออกแบบ-ชุติมณฑน์” สุดแฮปปี้ มีผลงานต่อเนื่อง ชวนติดตาม เอ็มวี-ภาพยนตร์-ละคร เร็ว ๆ นี้

ออกแบบ-ชุติมณฑน์

ถือเป็นปีที่ดี เป็นปีสุดปัง!! ของนักแสดงอย่าง ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุข  ที่เตรียมจะมีผลงานมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันแบบรัว ๆไม่ว่าจะเป็น มิวสิกวิดีโอในเพลง “เห็นหน้าเธอฉันเจอแต่ปัญหา” เพลงใหม่ล่าสุดของหนุ่ม “เป้–อารักษ์ อมรศุภศิริ” จากค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) รวมถึงงานภาพยนตร์เรื่อง “One For The Road” กำกับโดย บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ค่ายหนังของ “หว่องกาไว” และผลงานละครเรื่องแรกในชีวิต เรื่อง “คือเธอ” โดยผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม และ ผู้กำกับ อุ๋ย นนทรีย์ นิมิบุตร

aokbab-2

ออกแบบ กล่าวว่า “รู้สึกแฮปปี้มาก ๆ ค่ะ ที่ปีนี้ได้ทำงานที่ท้าทายตัวเองขึ้นเรื่อย ๆ  ล่าสุดคือพี่เป้ อารักษ์ ก็ชวนมาเล่นเอ็มวีในเพลง เห็นหน้าเธอฉันเจอแต่ปัญหา ด้วยความที่ออกแบบ โดนแซวมาตลอดตั้งแต่เข้าวงการว่าหน้าเหมือนพี่เป้มาก หลาย ๆ คนก็อยากให้เรามาร่วมงานกัน

ครั้งนี้ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง บอกเลยว่าพี่เป้จัดเต็มมาก ในเอ็มวีนี้รวม ๆ คือต้องถ่ายทั้งหมด 65 ซีน ซึ่งทุกอย่างต้องถ่ายให้เสร็จในวันเดียว เป็นเอ็มวีที่ซีนเยอะมาก แต่ตอนถ่ายทำบรรยากาศก็สนุกมากเช่นกันค่ะ ความบันเทิงอีกอย่างคือพวกเราต้องรีบทำงานแข่งกับเวลา พอถ่ายคัทนี้เสร็จ ก็ต้องรีบไปเปลี่ยนชุด รีบถ่ายในซีนถัดไปทันที

aokbab-3

การร่วมงานครั้งนี้ออกแบบรู้สึกมันมากเพราะว่าได้เจอกับทีมงานใหม่ ๆ และได้เห็นความตั้งใจความร่วมแรงแข็งขันกัน  ทำให้งานผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งพอเอ็มวีเพลงนี้ถูกปล่อยออกไป บอกเลยว่าหายเหนื่อยเลยค่ะ ฟีดแบ็กคือดีมาก หลาย ๆ คนฮือฮาและชมว่าเป็นเอ็มวีที่เก๋ ภาพสวย ชุดสวยและแปลกตาจากที่เคยเห็น เพราะใส่แฟชั่นเข้าไปกับเนื้อหาของเอ็มวีได้ดีแบบลงตัว

aokbab-4

ส่วนงานภาพยนตร์เป็นการกลับมาร่วมงานกับพี่ บาส- นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ผู้กำกับจาก ฉลาดเกมส์โกง อีกครั้ง  กับหนังเรื่องใหม่ “One For The Road” ในค่ายหนังของ “หว่องกาไว” การทำงานในเรื่องนี้ออกแบบรู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ เพราะไม่คิดว่าจะได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับพี่บาสอีกครั้ง และตื่นเต้นเข้าไปอีกเท่าตัว เมื่อรู้ว่าได้ร่วมงานกับคุณหว่องกาไว ซึ่งเป็นผู้กำกับที่ออกแบบใฝ่ฝันตลอดว่าอยากร่วมงานด้วย

aokbab-5

ในเรื่องนี้ออกแบบรับบทเป็น หนูนา ซึ่งเป็นแฟนเก่า ของพี่ไอซ์ซึ เป็นเด็กที่มีความฝันที่อยากจะเป็นนักแสดง ถือเป็นบทที่ท้าทายเรามาก โดยเรื่องนี้ได้ร่วมงานกับพี่ต่อ-ธนภพ, พี่ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์, พี่วี-วิโอเลต, พี่พลอย หอวัง, พี่นุ่น-ศิรพันธ์  ฯลฯ  คาดว่าจะฉายปีหน้า ก็อยากให้มาดูกันเยอะ ๆ นะคะ

aokbab-6

และอีกหนึ่งผลงานที่เป็นละคร ตอนนี้ออกแบบถ่ายละครเรื่องคือเธอ ซึ่งเป็นละครเรื่องแรกในชีวิต ได้ร่วมแสดงกับพี่ญาญ่า และ พี่มาริโอ้ ผู้จัดคือ พี่แอน ทองประสม และ พี่อุ๋ย นนทรีย์ เป็นผู้กำกับ ละครเรื่องนี้จะได้ชมปีหน้าเช่นกันค่ะ ออนแอร์ทางช่อง 3

aokbab-7

นอกจากนี้ถ้าพอมีเวลาว่าง ออกแบบก็มีไปเรียนภาษา ออกกำลังกาย และได้ไปเรียนการแสดง เพื่อหาเทคนิคเพิ่มเติมอยากให้เป็นปีที่ตัวเองได้พัฒนาให้ดีขึ้นจากที่ตัวเองเป็น ก็อยากฝากทุกคนติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้ออกแบบด้วยนะคะ รับรองว่าทุกงานตั้งใจเต็มที่สุด ๆ เลยค่ะ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของออกแบบได้ทาง อินสตาแกรมส่วนตัวที่ (IG) aokbab

aokbab-8
Loading...

Leave a Reply