บรรยากาศงาน “ทิ้งเดย์ ทิ้งอย่างไร..ให้เกิดประโยชน์” จากความร่วมมือของ ภาพยนตร์ “ฮาวทูทิ้งฯ” และ มูลนิธิกระจกเงา

0
279
ทิ้งเดย์

ภาพยนตร์ ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” ค่าย จีดีเอช ร่วมกับ มูลนิธิกระจกเงา จัดงาน “ทิ้งเดย์ ทิ้งอย่างไร..ให้เกิดประโยชน์” ถ้าคุณมีของที่อยาก “ทิ้ง” เราอาสา “เก็บ” เพื่อนำมาบริจาคและระดมทุนมอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน
Ting-Day-6

ซึ่งงานนี้เราเปิดโอกาสให้กับประชาชนทุกคนที่อยากมาร่วมทิ้ง (บริจาค) ของสภาพดี อาทิ เสื้อผ้า ,เครื่องประดับ,กระเป๋า, รองเท้า, หนังสือ,เครื่องเขียน,ตุ๊กตา,ของเล่น, ของใช้เด็ก ฯลฯ  รวมถึงของบริจาคจากศิลปิน นักแสดงชื่อดังมากมาย อาทิ ท็อป-ณภัทร, คลอดีน-อทิตยา, เต๋อ-รัฐนันท์, กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, เพชร-เผ่าเพชร, เจเจ-กฤษณภูมิ, จูนจูน-พัชชา, ส้วม-สุขพัฒน์, เป้-อารักษ์, เอ๋-มณีรัตน์, ฯลฯ ที่ทุกคนนำของรักมาร่วมบริจาคและบางชิ้นนำมาร่วมขายในงาน นอกจากนี้ยังมีของรักจากศิลปินดังมากมาย อาทิ บี้-สุกฤษณ์, เต้ย-จรินทร์พร,กันต์-นภัทร, แบงค์-ธิติ, กัปตัน-ชลธร ฯลฯ ที่แม้เจ้าตัวจะติดงานมาไม่ได้แต่ก็ส่งของมา รวมถึงสิ่งของของผู้กำกับ เต๋อ-นวพล ธำรงรัตนฤทธิ์ และนักแสดงในเรื่อง ซันนี สุวรรณเมธานนท์, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง ที่นำสิ่งของมาร่วมบริจาคให้กับผู้ที่ขาดแคลน และได้คัดเลือกบางส่วนนำมาขาย เพื่อนำรายได้มอบให้กับมูลนิธิกระจกเงา
Ting-Day-17นอกจากมีกิจกรรมดีๆ ที่ทุกคนได้มาร่วมบริจาคสิ่งของแล้ว เต๋อ-นวพล ผู้กำกับ และ ทีมนักแสดง ซันนี่, ออกแบบ, อุ๋ม-อาภาศิริ, ฟ้า-ษริกา และ หมี-ถิรวัฒน์ มาร่วมพูดคุยบนเวที เพื่อขอบคุณทุกคนที่มาร่วมบริจาคในครั้งนี้  จากนั้นฟังเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ “ทิ้งแต่เก็บ” เพลงประกอบภาพยนตร์ ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ” โดยศิลปิน The Toys ซึ่งงานนี้ ทอยได้นำตุ๊กตาน่ารักๆ มาร่วมบริจาคด้วย จากนั้นผู้บริหารใจดี จินา โอสถศิลป์, จิระ มะลิกุล,ยงยุทธ ทองกองทุน ฯลฯ ร่วมถ่ายภาพหมู่ งานนี้เรียกว่าอิ่มทั้งใจได้ทั้งบุญ

ฮาวทูทิ้ง..ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ ภาพยนตร์รักสำหรับคนอยากทิ้ง แต่ไม่อยากตัดใจ 26 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ภาพบรรยากาศงาน “ทิ้งเดย์ ทิ้งอย่างไร..ให้เกิดประโยชน์” เพิ่มเติม

Ting-Day-1
Ting-Day-2
Ting-Day-3
Ting-Day-4
Ting-Day-5
Ting-Day-7
Ting-Day-8
Ting-Day-9
Ting-Day-10
Ting-Day-11
Ting-Day-12
Ting-Day-13
Ting-Day-14
Ting-Day-15
Ting-Day-16
Ting-Day-18
Ting-Day-19
Ting-Day-20

Leave a Reply