ฮาโลวีนนี้!! ขอท้าคอหนังผี มาร่วมสัมผัสความหลอนจากอินโดนีเซีย “Impetigore บ้านเกิดปีศาจ”

Impetigore

นับถอยหลังสู่ความน่ากลัวขีดสุด คอสยองขวัญตัวยงต้องไม่พลาดกับภาพยนตร์หลอนดีกรีสยองแรงทะลุปรอท ส่งตรงจากประเทศอินโดนีเซีย ทำรายได้ Top 5 สูงสุดในปีนี้ Impetigore บ้านเกิดปีศาจ จากโปรเจกต์สยองในเอเชีย สู่ความน่ากลัวระดับสากลที่นักวิจารณ์ทั่วโลกยอมรับว่าหลอนจริง! จนกวาดคะแนนรีวิวจากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes พุ่งสูงถึง 95%

Impetigore-2

Impetigore เล่าถึงเรื่องราวของ มายา หญิงสาวที่ทำงานอยู่ในเมืองหลวงอย่างยากลำบาก เธอและเพื่อนสนิท ดีนี่ ได้เดินทางกลับสู่บ้านเกิดที่ตั้งอยู่กลางป่าลึก เพื่อหวังมรดกที่เป็นดั่งโอกาสสุดท้ายที่จะต่อชีวิต แต่เมื่อมายาเดินทางมาถึงหมู่บ้านแห่งนี้ เธอพบแต่ความแปลกประหลาดที่ซ่อนอยู่ ตั้งแต่แววตาอันน่าขนหัวลุกของชาวบ้าน หลุมฝังศพเด็กที่เรียงรายนับร้อย พิธีกรรมสุดลึกลับ รวมไปถึงเบื้องหลังสุดสยองของการละเล่นหนังตะลุง เมื่อการกลับบ้านครั้งนี้ไม่ได้เป็นโอกาสในการอยู่รอด แต่กลับเป็นหนทางสู่ความตาย! ทั้งคู่จะสามารถหนีรอดไปจากที่นี่ได้หรือไม่

Impetigore-3

เตรียมความกล้า แล้วมาร่วมท้าพิสูจน์ความสยองแบบที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน ใน Impetigore บ้านเกิดปีศาจ ต้อนรับฮาโลวีนพร้อมกัน 29 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Impetigore-4
Loading...

Leave a Reply