เผยโฉมใบปิดหลักและใบปิดตัวละครของ “Gunpowder Milkshake” หนังแอ็กชันของเหล่า 5 สาวแซ่บ

ไม่มีอีกแล้วคำว่า “ค่าได้ค่า” เพราะตอนนี้มันมีแต่ “ฆ่าได้ฆ่า” เท่านั้น! “Gunpowder Milkshake”ประกาศความปังขั้นต่อไป ด้วยใบปิดเวอร์ชันรวมพลัง 5 สาวแซ่บ “คาเรน กิลแลน”, “ลีนา เฮดดี”, “มิเชล โหย่ว”, “แองเจล่า เบสเซ็ตต์” และ “คาร์ล่า กูจิโน่” ใครหน้าไหนที่ทำอะไรพวกเธอไว้ เตรียมตัวเตรียมใจได้เลย เพราะถึงเวลาเปิดโหมดล้างแค้นแบบหวานลืม! ให้สมมงของควีนแห่งโลกนักฆ่า!

“Gunpowder Milkshake” เป็นภาพยนตร์แอ็กชันลูกผสมที่จับเอาความมันส์เข้าผสานกับความฮาได้อย่างลงตัว เล่าเรื่องราวของสองแม่ลูกมือสังหาร “สการ์เล็ต” (ลีน่า เฮดดี้) และ “แซม” (คาเรน กิลแมน) ที่ต้องโคจรมาเจอกันเพื่อล้างบางแก๊งอาชญากรขาโหด เพราะหลังจากที่สการ์เล็ตทิ้งแซมไปตั้งแต่อายุ 12 เธอถูกดูแลภายใต้องค์กรลับที่ชื่อ “The Firm” แซมเดินตามรอยแม่ และกลายมาเป็นนักฆ่าที่เลิศสุด! ปังสุด! แซ่บสุด! แต่แผนมันไม่เคยเป็นตามแผน! เมื่อเธอทำภารกิจสำคัญผิดพลาด เอาชีวิตเด็ก 8 ขวบไปเสี่ยงกับสงครามระหว่างแก๊ง ทางรอดเดียวของแซมคือต้องร่วมมือกับแม่ แถมงานนี้แม่ยังแท็กทีมอดีตเพื่อนร่วมวงการ กลับมาวาดลวดลายปิดบัญชีเลือดครั้งนี้ ให้มันรู้ว่าใครคือนักฆ่าตัวจริง

มัดรวมนักฆ่าโคตรสวย ดีกรีโคตรโหด มาล้างแค้นเหยื่อแบบหวาน ๆ ยิ่งกว่าขนมหวาน แรงแบบไม่พัก! มันส์แบบไม่แผ่ว! พวกเธอจะเริ่มแล้วนะ พร้อมลิ้มรสกันยัง? “Gunpowder Milkshake” สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Gunpowder-Milkshake
Gunpowder-Milkshake
Gunpowder-Milkshake
Gunpowder-Milkshake
Gunpowder-Milkshake

ตัวอย่างภาพยนตร์ (ซับไทย)

Loading...

Leave a Reply