บรรยากาศงานพรีเมียร์ “เคว้ง” (The Stranded) ที่ลานพาร์คพารากอน

0
302
เคว้ง THE STRANDED PREMIERE BANGKOK

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่เลยทีเดียวสำหรับ “เคว้ง” (The Stranded) ออริจินัลซีรีส์ไทยแนวดราม่า-ไซไฟ-แฟนตาซีเรื่องแรกของ Netflix ที่จัดงานพรีเมียร์ให้แฟน ๆ ได้ร่วมชมก่อนใคร พร้อมขนทัพทีมนักแสดงนำมากความสามารถมาร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดงกันอย่างคับคั่ง

The-Stranded-3

นำโดย บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์, แพท-ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช, มาร์ช-จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, นิ้ง-ชัญญา แม็คคลอรี่ย์, แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, โอบ-โอบนิธิ  วิวรรธนวรางค์ ฯลฯ รวมทั้งเหล่านักแสดงรุ่นใหญ่แถวหน้าของวงการอย่าง เมฆ-หัฒศนัย (วินัย) ไกรบุตร, เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง, ปู-สหจักร บุญธนกิจ และ อร-อรอนงค์ ปัญญาวงค์ ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ ร้องเพลง “เคว้ง” ในงานเปิดตัวซีรีส์
ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ ร้องเพลง “เคว้ง” ในงานเปิดตัวซีรีส์

ภายในงาน Netflix ได้เนรมิตลานพาร์คพารากอนให้กลายเป็น ‘เกาะปินตู’ สถานที่ ๆ เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด พร้อมสร้างบรรยากาศสุดพิศวงให้ผู้เข้าร่วมงานได้รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์ พร้อมเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ กับการเปิดตัว ปาล์มมี่-อีฟ ปานเจริญ ผู้ขับร้องเพลงประกอบซีรีส์ เคว้ง และโชว์แก้วเสียงร้องเพลง เคว้ง ให้ฟังเป็นครั้งแรก เรียกความ เคว้ง และเคลิ้ม กันไปทั้งงาน ความฟินยังไม่หยุดเพียงเท่านี้ เพราะเหล่า เซเลบริตี้ชื่อดังของไทย อาทิ ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ, เจมส์-ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, และ เบลล์-เขมิศรา พลเดช ตบเท้าเข้าร่วมงานแสดงความยินดีกับการเปิดตัวออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของ Netflix ประเทศไทย

The-Stranded-4

เคว้ง เป็นผลงานที่เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Netflix, จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ H2L Media Group ที่ได้ ผู้กำกับมือทองของประเทศไทยอย่าง จิม-โสภณ ศักดาพิศิษฎ์ และอำนวยการสร้างโดย เอกชัย เอื้อครองธรรม, แกรี่ เลวินสัน, คริสเตียน เดอร์โซส์, สตีเวน ซิมส์ และ บิลลี่ ไฮน์ และยังได้รับความร่วมมือจากทีมนานาชาติ อาทิ ลอสแองเจลิส สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ รวมทั้งนักแสดงแถวหน้าชาวไทย อย่าง สินจัย เปล่งพานิช แสดงนำในเรื่องอีกด้วย

ทีมนักแสดงจาก เคว้ง (The Stranded)
ทีมนักแสดงจาก เคว้ง (The Stranded)

ซีรีส์แนวดราม่า-ไซไฟ-แฟนตาซีเรื่องนี้ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นจากโรงเรียนเอกชนชื่อดังที่่รอดชีวิตจากภัยพิบัติสึนามิในหมู่เกาะแห่งทะเลอันดามัน เหตุการณ์ปริศนามากมายเกิดขึ้นบนเกาะและความช่วยเหลือก็ยังคงมาไม่ถึง คราม (รับบทโดย บีม-ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์) จึงต้องลุกขึ้นเป็นผู้นำเพื่อช่วยเหลือตัวเองและเพื่อนให้รอดจากสถานการณ์ที่ไม่อาจคาดเดานี้ เรื่องราวจะคลี่คลายไปในทิศทางไหนและจะจบลงอย่างไร สามารถติดตามได้ เวลาเที่ยงคืนประเทศไทย ในวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิกายนนี้ (คืนวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน) พร้อมกัน 190 ประเทศทั่วโลก ทาง Netflix เท่านั้น
The-Stranded-1
The-Stranded-6

Leave a Reply