สังเวียนเดือด! “อองตวน” ปะทะ “เรียวตะ” ใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย” ศึกนี้ใครจะน็อค…เดี๋ยวรู้กัน

“GACHA GACHA ท้าอร่อย” เปิดสังเวียนเดือดสองหนุ่มหล่อต่างสัญชาติ ระหว่างหนุ่มญี่ปุ่นสายฮา ผู้มาพร้อมกับฉายา เจเปนคิ้วท์บอย “เรียวตะ โอมิ” ปะทะแชมป์มวยไทยระดับโลกสุดหล่อชาวฝรั่งเศส “อองตวน ปินโต” ที่วางนวมมาจับกระทะโชว์ฝีมือทำอาหารแบบไม่ธรรมดา บอกได้คำเดียวเลยว่า ศึกนี้มีน็อค!

“เรียวตะ โอมิ” และ “อองตวน ปินโต” สองหนุ่มหล่อผู้เข้าแข่งขันพกความมั่นใจมาเต็มเปี่ยม พร้อมเผชิญหน้าตู้กาชายักษ์ที่จะสุ่มวัตถุดิบหลักสุดพรีเมียมแบบวัดดวงมาให้ โดยในสัปดาห์นี้วัตถุดิบหลักมีทั้ง ปลาแซลม่อน ปลามะได เผือกญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งสตรอว์เบอร์รีลูกโต ถ้าพร้อมแล้วเตรียมตัวไปหมุนกาชากันเลย!

Gacha-Gacha-ep7-1
Gacha-Gacha-ep7-2

ทั้งสองจะต้องสร้างเมนูอาหารจากวัตถุดิบหลักให้ตรงตามโจทย์ของสัปดาห์นี้ ภายใต้คอนเซ็ปต์เมนูของว่างที่รับประทานแล้วติดใจจนอยากขออีกหลายๆจาน แต่ถ้ามีแค่วัตถุดิบหลักอย่างเดียวก็ดูจะง่ายเกินไป จึงต้องเสริมความอร่อยให้เมนูด้วยวัตถุดิบปริศนาเสริม ที่อาจเป็นตัวช่วยเสริมให้เมนูอร่อยขึ้น หรืออาจทำให้เมนูของคุณพังก็เป็นได้ เช่น ซอสพริก อัญชัน มังคุด ทุเรียน กะทิ ฯลฯ งานนี้ต้องงัดดวงทั้งหมดที่มี มาใช้หมุนกาชากันแล้ว

Gacha-Gacha-ep7-3
Gacha-Gacha-ep7-4

ใครจะงัดกลยุทธ์สร้างสรรค์เมนูเอาชนะใจกรรมการได้มากที่สุด ตามลุ้นได้ใน GACHA GACHA ท้าอร่อย” วันเสาร์นี้ เวลา 12.30 -13.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ดูสดที่หน้าจอทีวีเท่านั้น!!

ถ้าพร้อมแล้ว… “ได้เวลาท้าอร่อย”

#GACHAGACHAท้าอร่อย #กชากชาท้าอร่อย #GACHAGACHA #แข่งทำอาหาร #อมรินทร์ทีวี #ช่อง34 #AmarinTV34 #กันตนา #Kantana #เรียวตะ #ryotamoisture #อองตวน #Antoine_pinto

Gacha-Gacha-ep7-7
Gacha-Gacha-ep7-6
Gacha-Gacha-ep7-5
Loading...

Leave a Reply