นางร้ายตัวแม่ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา” ปะทะ “กระติ๊บ ชวัลกร” โชว์ลีลาทำอาหารใน “GACHA GACHA ท้าอร่อย”

Gacha-Gacha_ep3

เปิดสงครามนางร้ายตัวแม่ “แก้มบุ๋ม – ปรียาดา สิทธาไชย” และ “กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล” กับการแข่งขันทำอาหารที่มาพร้อมการวัดดวงด้วยวัตถุดิบปริศนาในตู้ GACHA ยักษ์ ในรายการ “GACHA GACHA ท้าอร่อย” งานนี้ฟาดกันสุดฤทธิ์!

วัตถุดิบหลักสุดพรีเมียมที่ซ่อนอยู่ในลูกบอลกาชาสัปดาห์นี้ เป็นวัตถุดิบที่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก ทั้งมีกลิ่นหอมและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ สามารถนำไปทำเมนูอาหารหลากหลาย ใบ้ให้อีกนิดว่าทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ แต่…จะเป็นวัตถุดิบอะไรนั้น ต้องไปรอลุ้นพร้อมกัน

Gacha-Gacha-ep3-02

2 สาวนางร้ายมีเวลา 40 นาทีในการแข่งขันปรุงเมนูอาหารให้ได้ตามโจทย์ของสัปดาห์นี้กับ concept “อร่อยยั่วอายุยืน” พร้อมด้วยเชฟประจำทีมกับ “เชฟแพท จากร้าน Thyme” ทีมแก้มบุ๋ม และ “เชฟกล้วย จากร้าน Mother May I”  ประจำทีมกระติ๊บ งานนี้ต้องไปลุ้นกันว่าเมนูอาหารของใครจะ “อร่อยยั่วอายุยืน” โดนใจกรรมการอย่าง “เชฟ คำมูล” และ “เฮียซ้ง เล่งหงษ์” ได้มากที่สุด

Gacha-Gacha-ep3-03

เตรียมตัวรับแรงปะทะในสงครามนางร้ายครั้งนี้ กับการทำอาหารที่ วัดกันที่ดวง ตัดสินกันที่ความอร่อย! ใน GACHA GACHA ท้าอร่อย” พร้อมจัดเสิร์ฟ ทุกวันเสาร์ เวลา 12.30 -13.30 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี เอชดี ช่อง34 ดูสดที่หน้าจอทีวีเท่านั้น!!

ถ้าพร้อมแล้ว… “ได้เวลาท้าอร่อย”

#GACHAGACHAท้าอร่อย #กชากชาท้าอร่อย #GACHAGACHA #แข่งทำอาหาร #อมรินทร์ทีวี #ช่อง34 #AmarinTV34 #กันตนา #Kantana

Gacha-Gacha-ep3-04
Gacha-Gacha-ep3-05
Gacha-Gacha-ep3-06
Gacha-Gacha-ep3-07
Gacha-Gacha-ep3-08
Gacha-Gacha-ep3-09
Gacha-Gacha-ep3-10
Gacha-Gacha-ep3-11
Gacha-Gacha-ep3-12
Gacha-Gacha-ep3-13
Gacha-Gacha-ep3-14
Gacha-Gacha-ep3-15
Loading...

Leave a Reply