จากนิยาย Best Seller สู่ภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ Chaos Walking

0
253
Chaos Walking

ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์พร้อมสร้างกระแสการต้อนรับอย่างล้นหลามกันไปแล้วกับภาพยนตร์ผจญภัย-ไซไฟฟอร์มยักษ์ Chaos Walking ที่สร้างจากนิยายไตรภาคเบสต์เซลเลอร์ที่แปลแล้วกว่า 22 ภาษา จากผลงานการเขียนโดย  “แพทริค เนสส์” (A Monster Calls) ประกอบไปด้วย The Knife of Never Letting Go, The Ask and The Answer และ Monster of Men ซึ่งถือเป็นนิยายที่นักอ่านทั่วโลกต่างชื่นชอบและให้การยอมรับมากมาย

ซึ่งสำหรับภาพยนตร์เรื่อง Chaos Walking ได้หยิบเอาหนังสือเล่มแรกคือ The Knife of Never Letting Go ที่ได้รับรางวัลหนังสือสำหรับเยาวชนยอดเยี่ยมของ The Guardian และกวาดเสียงรีวิวบวกบวกจากทั้งนักวิจารณ์และแฟนๆหนังสือมาถ่ายทอดสู่ภาพยนตร์ผจญภัยแฟนตาซีเหนือจินตนาการที่แฟนหนังไม่ควรพลาด รวมถึงได้ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตของฮอลลีวู้ดอย่าง “ทอม ฮอลแลนด์” (Spider-Man: Far from Home, The Impossible) และ“เดย์ซี่ ริดลีย์” (Star Wars: The Force Awakens) มาแสดงนำและได้ “ดั๊ก ไลแมน” ผู้กำกับที่เคยสร้างผลงานสุดระห่ำมาที่ทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดีจาก THE BOURNE IDENTITY และEDGE OF TOMORROW มาขึ้นแท่นกำกับในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย

“Chaos Walking” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโลกอนาคตดิสโทเปีย สังคมตกอยู่ในสภาวะสงคราม และได้เกิดเชื้อโรคแปลกประหลาดคร่าสิ่งมีชีวิตเพศหญิงจนหมดสิ้น ส่วนผู้ชายทุกคนที่เหลืออยู่จะเกิดอาการบางอย่างที่ไม่สามารถควบคุมตัวได้ ทุกความคิดในหัวมันจะถูกถ่ายถอดออกมาเป็นภาพ หรือที่พวกเขาเรียกมันว่า “เสียงคิด” กระทั่งวันหนึ่งขณะที่ “ทอดด์ ฮิววิตต์” (ทอม ฮอลแลนด์) ออกเดินทางพร้อมกับสุนัขตัวโปรด ได้บังเอิญพบกับ “วิโอล่า” (เดย์ซี่ ริดลีย์) ผู้หญิงคนแรกในชีวิต สิ่งที่เขาไม่เคยคิดว่าจะได้เจอ เหตุการณ์นี้นำไปสู่เรื่องราวแห่งการผจญภัย ค้นหาคำตอบสุดลึกลับ เพื่อหยุดยั้งภัยร้ายครั้งสำคัญที่กำลังจะมาถึง!

เตรียมพบกับภาพยนตร์ที่คุณไม่ควรพลาด รับปี 2021 กับ “Chaos Walking” เร็วๆนี้ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply