ฟลอเรนซ์ พิวจ์ การันตี “คอหนังสยองขวัญต้องรักเรื่องนี้อย่างแน่นอน!” กับผลงานล่าสุด Malevolent

0
303
Florence-Pugh-Malevolent

นักแสดงสาวคลื่นลูกใหม่แห่งฮอลลีวูด ฟลอเรนซ์ พิวจ์ หนึ่งในผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ปีล่าสุด สาขานักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์ Little Woman เผยถึงการทำงานในภาพยนตร์สยองขวัญสุดผวา Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย ว่า

“ฉันชอบที่จะใช้สัญชาตญาณ มันเป็นวิธีการทำงานในแบบของฉันโดยเฉพาะกับการทำงานแบบนี้ ที่ต้องแสดงให้เห็นว่ากลัว ตกใจ หรือผวาอะไรก็ตาม”

Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย ภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกคนผวากับเรื่องราวของ สองพี่น้องนักจับผีจอมลวงโลก แองเจล่า (นำแสดงโดย ฟลอเรนซ์ พิวจ์) และแจ็คสัน (นำแสดงโดย เบน ลอยด์ ฮิวจ์ส) ที่เที่ยวบอกทุกคนว่าตนสามารถติดต่อสื่อสารกับวิญญาณได้ จนต้องเข้าไปหลอกจับผีจากการว่าจ้างของ มิสซิสกรีน เจ้าของคฤหาสน์หลังลึกลับที่เคยเป็นสถานที่เลี้ยงเด็กกำพร้ามาก่อน เธอถูกเสียงกรีดร้องปริศนาเล่นงานทุกคืนจนทนไม่ไหว เมื่อสองพี่น้องได้เจอกับของจริง! อาจทำให้งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะวิญญาณอาฆาตของเด็กๆอยากออกมาขอเล่นด้วยคน!!

การันตีด้วยตัวฟลอเรนซ์ พิวจ์เองว่า คอหนังสยองขวัญจะต้องรักเรื่องนี้อย่างแน่นอน ใครที่เตรียมตัวมาตกใจ งานนี้มีให้คุณแบบจัดเต็ม ใน Malevolent หลอกจับผี หลอนจับตาย 19 พฤศจิกายนนี้ ผวาทั้งโรงภาพยนตร์

Leave a Reply