เผยตัวอย่าง “ฮักเถิดเทิง” รวมพลนักร้องลูกทุ่งนำโดย ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช, แซ็ค ชุมแพ และซุปตาร์สายฮาอีกคับคั่ง

0
ฮักเถิดเทิง

ส่งสัญญาณเตรียมตัดริบบิ้นให้คอหนังโรแมนติกคอมเมดี้ได้ฟินกระจายทั่วประเทศเพราะล่าสุด “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม” ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” แบบเต็ม ๆ มาให้ชมกันงานนี้แก๊งซุป’ตาร์สายฮาเสียงดี ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช และ แซ็ค ชุมแพ ชวนพี่ ๆ น้อง ๆ วงการลูกทุ่งอินดี้รุ่นใหม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น, เนสกาแฟ ศรีนคร และ อาม ชุติมา ยันก๊วนตลกฝีมือเก๋า อาภาพร นครสวรรค์, อี๊ด โปงลางสะออน, ค่อม ชวนชื่น, ตาต้าร์ ไทบ้าน เดอะซีรี่ส์ และ พิม นาคำไฮ โดยมี อรุณ-ธีรเดช สพันอยู่ ผู้กำกับถนัดสายฮาที่เคยสร้างความประทับใจจนพาหนัง “ออนซอนเด” กวาดรายได้ไป 70 ล้านบาท รับหน้าที่ปรุงแต่งความสนุกอีกครั้ง

1

และเพื่อให้สมกับเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้จั๊กกะจี้หัวใจการคัดสรรนางเอกแต่ละคนมาประกบคู่ 3 ซุป’ตาร์สายฮาเสียงดี ก้อง ห้วยไร่, เบิ้ล ปทุมราช และ แซ็ค ชุมแพ ได้นั้นจะสวยอย่างเดียวไม่ได้ เคมีต้องลื่นไหลกับหนุ่ม ๆ ด้วย งานนี้ผู้กำกับ อรุณ – ธีรเดช สพันอยู่ แคสท์ติ้งนางเอกอยู่หลายคนกว่าจะมาเป็น ชิงชิง – คริษฐา สังสะโอภาส, ลำไย ไหทองคำ และ นะโม ไทบ้านเดอะซีรี่ส์

1

ผู้กำกับ อรุณ – ธีรเดช กล่าวว่า “กับเรื่องนี้ผมโฟกัสไปที่การสร้างโครงเรื่องที่แข็งแรง เราได้ศิลปินลูกทุ่งอินดี้เบอร์ต้น ๆ ระดับประเทศมาทำงานกับเราแล้ว บทต้องดีเพื่อเสริมศิลปิน  เนื้อหาหนังเล่าถึงกลโกงการล็อคผลโหวตการประกวด แล้วก๊วนพระเอกต้องสืบเสาะหาความจริงเบื้องลึกเบื้องหลังการแข่งขันครั้งนี้ เรื่องราวมีความสนุก ความผิดหวัง ครบรส และการที่ผมดึงศิลปินจริง ๆ มาแสดง เพราะคนพวกนี้รักเสียงเพลง เข้าถึงหัวตัวละครได้ดี นอกจากจะทุ่มเทกับเรื่องนักแสดงแล้ว เรายังทุ่มกับเรื่องเพลงด้วย เราได้ครูเพลงชื่อดังอย่าง จินนี่ ภูไท และ ลูกน้ำ จุลินทรีย์ มาแต่งเพลงให้ เรายังซื้อลิขสิทธิ์เพลงอมตะดัง ๆ หลายเพลงมาให้นักแสดงร้องด้วยเช่น “มาลัยน้ำใจ”, “อดีตรักวันเข้าพรรษา” เป็นต้น เฉพาะค่าลิขสิทธิ์ก็ 7 หลักแล้วครับ เรียกว่าเป็นหนังคอมเมดี้วาไรตี้เมกะโปรเจกต์ ไม่เคยมีใครกล้าลงทุนขนาดนี้แน่นอนครับ ความท้าทายของหนังเรื่องนี้คือ คิวของนักร้องแต่ละคน กว่าจะหาได้ยากมาก ต้องล็อคล่วงหน้า 3-4 เดือน แต่โชคดีที่ทุกคนให้ความร่วมมือเต็มที่ ทำให้หนังเรื่องนี้ออกมาสำเร็จลุล่วง เราอยากทำให้สมศักดิ์ศรี คุ้มค่าตั๋วผู้ชมครับ

1

ตัวอย่างหนัง

ติดความเคลื่อนไหวของภาพยนตร์เพิ่มเติมได้ที่

https://www.facebook.com/LoveRumbleTheMovie/

https://www.facebook.com/MPicturesMovies/ 

ขวัญใจมหาชนสิกลับมาแจกความม่วนใน “ฮักเถิดเทิง” วันที่  23 กรกฎาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

Loading...

Leave a Reply