ภาพชุดแรกของภาพยนตร์เรื่อง Judy จากนิตยสาร Entertainment Weekly

0
215

Judy ภาพยนตร์แนวชีวประวัติของนักร้อง-นักแสดงสาวในตำนานจากยุค 60’s “จูดี้ การ์แลนด์” รับบทโดย เรเน่ เซลเวเกอร์ นักแสดงสาวอเมริกัน-นอรเวย์ วัย 50 ปี ที่เคยสร้างชื่อและประสบความสำเร็จจนชนะรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในบทของ “บริดเจต โจนส์” จากภาพยนตร์ Bridget Jones’s Diary ในปี 2001 เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ดารานำหญิงยอดเยี่ยม, รางวัลบาฟต้า, รางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลจากสมาคมนักแสดงและบท “ร็อคซี่ ฮาร์ท” จากภาพยนตร์เรื่อง Chicago ในปี 2002 ทำให้เธอได้รับคำชมไปทั่ว และยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาดารานำหญิงด้วย

Judy-2
ทางด้านนักแสดงชาย ผู้มารับบทเป็น ‘มิคกี้ ดีนส์’ สามีคนที่ 5 ของ จูดี้ การ์แลนด์ คือ ฟินน์ วิทท์ร็อค นักแสดงสบทบชายชาวอเมริกัน วัย 34 ปี ที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมจากการเล่นซีรีส์ American Horror Story อีกทั้งยังเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์โด่งดังอีกหลายเรื่อง อาทิ Unbroken(2014), The Big Short (2016), La La Land (2018) และซีรีส์เรื่อง The Assassination of Gianni Versace: American Crime Story
โดยครั้งนี้ ฟินน์ ได้ขึ้นมารับบทบาทโด่นเด่นในภาพยนตร์เรื่อง Judy เพราะต้องประชันฝีมือการแสดงร่วมกับ เรเน่ เซลเวเกอร์ ในบทดราม่าโรแมนติกภายในช่วงชีวิต 1 ปีสุดท้ายของ จูดี้ การ์แลนด์กับบทสามีคนล่าสุดที่อายุน้อยกว่าถึง 12 ปี
Judy-3

ภาพยนตร์กำกับโดย Rupert Goold ผลงานจาก True Story (2015) ที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงจากเวที BAFTA Awards , Broadcasting Press Guild Awards และ Online Film & Television Association ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวจะเข้มข้นสะเทือนอารมณ์และบรรรยากาศยุค 60’s ของ London ให้พวกเราได้ดูกัน เรื่องราวจะงดงามขนาดไหน 31 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ห้ามพลาด!

Judy-4

Leave a Reply