เมื่อโชคชะตามาถึง เขาพร้อมหรือไม่กับสิ่งที่กำลังจะมา พบกับตัวอย่างที่ 3 Dune: Part Two

0
169

เมื่อโชคชะตามาถึง เขาพร้อมหรือไม่สำหรับสิ่งที่กำลังจะมา พบกับตัวอย่างที่ 3 Dune: Part Two – ดูน ภาคสอง พร้อมกับประกาศวันฉายใหม่ วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2024 โดยผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสก้าร์อย่าง เดอนี วีลเนิฟว์ ได้กลับมานั่งแท่นกำกับใน “ Dune: Part Two ” ที่สานต่อเรื่องราวในนิยายเล่มถัดไปสุดโด่งดังอย่าง Dune ของ แฟรงค์ เฮอร์เบิร์ต  พร้อมด้วยนักแสดงระดับนานาชาติที่เพิ่มมากขึ้น

Dune: Part Two นำแสดงโดยทิโมธี ชาลาเมต์  แสดงเป็น พอล อะเทรดีส,  เซนเดย์อา แสดงเป็น ชานิ,  รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน แสดงเป็น เลดี้ เจสสิก้า, จอช โบรลิน แสดงเป็น เกอร์นีย์ ฮัลเลค, พร้อมนักแสดงชุดใหม่เข้ามาเสริมความเข้มข้นให้กับภาคนี้อย่าง ฮาร์เวียร์ บาร์เด็ม แสดงเป็น สติลการ์, ออสติน บัตเลอร์ แสดงเป็น เฟย์ด – รอธา, ฟลอเรนซ์ พิว แสดงเป็น เจ้าหญิงอิรูลาน, เดฟ เบาทิสต้า แสดงเป็น อสูรแร็บบาน, เลอา เซย์ดูร์ รับบทเป็น เลดี้ มาร์โกต์, สเตลแลน สการ์สการ์ด เป็น บารอน, คริสโตเฟอร์ วอลเคน แสดงเป็น จักรพรรดิชาดดัมที่สี่

“Dune: Part Two” จะเป็นการสำรวจการเดินทางในตำนานของ พอล อะเทรดีส ในขณะที่เขารวมตัวกับ ชานิ และ เฟรเมนขณะอยู่บนเส้นทางแห่งการแก้แค้นต่อผู้สมรู้ร่วมคิดที่ทำลายครอบครัวของเขา เมื่อต้องเผชิญกับทางเลือกระหว่างความรักในชีวิตของเขากับชะตากรรมของจักรวาลที่เขารู้จัก เขาพยายามที่จะป้องกันอนาคตอันเลวร้ายที่มีเพียงเขาเท่านั้นที่สามารถคาดเดาได้

Dune: Part Two | Official Trailer 3 (ซับไทย)

” Dune: Part Two  – ดูน ภาคสอง”

29 กุมภาพันธ์ 2024 ในโรงภาพยนตร์

#DunePartTwo #ดูนภาคสอง

Leave a Reply