เผยเบื้องหลังคิวบู๊ของ “เจสัน โมโมอา” ก่อนรับบทนักรบในตำนาน “ดันแคน ไอดาโฮ” ใน “Dune”

อีกไม่นานเกินรอภาพยนตร์เรื่อง “Dune – ดูน” ก็เตรียมที่จะผงาดเข้าสู่โรงภาพยนตร์ให้คุณได้สนุกและเต็มอิ่มทุกอรรถรสกันแล้ว แต่ก่อนที่จะไปรับชมภาพยนตร์เรื่อง Dune มาพบกับคลิปเบื้องหลังการฝึกซ้อมคิวบู๊ของนักแสดงมากฝีมือ “เจสัน โมโมอา” กับการรับบทเป็น “ดันแคน ไอดาโฮ” นักรบในตำนานที่เขาพร้อมทำทุกอย่างเพื่อปกป้อง”พอล” พร้อมด้วยการเปิดใจของผู้กำกับเดอนี วีลเนิฟว์  ที่เขาใฝ่ฝันเป็นอย่างมากที่จะกำกับภาพยนตร์เรื่อง Dune เพราะเหตุใดทำไม เดอนี วีลเนิฟว์ ถึงอยากกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก ไปค้นหาคำตอบได้จากของคลิปเบื้องหลัง ก่อนเตรียมตัวไป ไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้ 21 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Dune-2

“Dune – ดูน” เล่าเรื่องราวของ พอล อาทรีเดส เด็กหนุ่มอัจฉริยะเจ้าของพรสวรรค์ล้ำค่าที่เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าจะหยั่งถึง เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลเพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัวและผู้คนของเขาจากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายผู้สร้างความขัดแย้งไปทั่วทุกสารทิศ เพราะต้องการแย่งชิงทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดที่เคยมีมา นั่นก็คือเครื่องเทศที่มีสรรพคุณวิเศษ สามารถดึงพลังซ่อนเร้นในตัวมนุษยชาติออกมาได้ แต่ศึกครั้งนี้มีเพียงผู้เอาชนะความกลัวเท่านั้นที่อยู่รอด

Dune-3

นำแสดงโดย ทิโมธี ชาลาเมต์, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ออสการ์ ไอแซค, จอช โบรลิน, สเตลแลน สการ์สการ์ด, เดฟ บอทิสตา, สตีเฟ่น แมคคินลีย์ เฮนเดอร์สัน, เซนเดย์อา, จาง เจิ้น, เดวิด แดสท์มัลแชน, ชารอน ดันแคน-บรูว์สเตอร์, ชาร์ลอตต์ แรมพลิง, เจสัน โมโมอา และฮาเวียร์ บาร์เด็ม กำกับการแสดงโดย  เดอนี วีลเนิฟว์

Dune – Jason Momoa Fight Featurette (ซับไทย)

Dune – Love Letter Featurette (ซับไทย)

ถึงเวลากำเนิดตำนานครั้งยิ่งใหญ่

“Dune ดูน” เข้าฉาย 21 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

#DuneMovie #ดูน

Dune-4
Loading...

Leave a Reply