ชม 2 คลิปเบื้องหลัง กว่าจะมาเป็นแต่ตัวละครใน Dune

ก่อนที่จะไปพบกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอย กับการเดินทางผจญภัยไปในโลกกว้างพร้อมกับโชคชะตาอันยิ่งใหญ่ “Dune – ดูน” มารับชม 2 คลิปเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นแต่ตัวละครพร้อมด้วยการเปิดใจของ ฮานส์ ซิมเมอร์ (Hans Zimmer) นักแต่งเพลง นักแต่งดนตรีประกอบภาพยนตร์ที่ฝากผลงานระดับท๊อปไว้อย่างมากมาย ออกมาเปิดใจถึง ความฝันอันยิ่งใหญ่ของตัวเขาคือ “การทำสกอร์ให้กับภาพยนตร์เรื่อง Dune” เตรียมตัวกันให้พร้อม ไปพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองได้ 21 ตุลาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Dune-1

“Dune – ดูน” เล่าเรื่องราวของ พอล อาทรีเดส เด็กหนุ่มอัจฉริยะเจ้าของพรสวรรค์ล้ำค่าที่เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาอันยิ่งใหญ่เกินกว่าจะหยั่งถึง เขาต้องเดินทางไปยังดาวเคราะห์ที่อันตรายที่สุดในจักรวาลเพื่อปกป้องอนาคตของครอบครัวและผู้คนของเขาจากการรุกรานของกองทัพชั่วร้ายผู้สร้างความขัดแย้งไปทั่วทุกสารทิศ เพราะต้องการแย่งชิงทรัพยากรที่ล้ำค่าที่สุดที่เคยมีมา นั่นก็คือเครื่องเทศที่มีสรรพคุณวิเศษ สามารถดึงพลังซ่อนเร้นในตัวมนุษยชาติออกมาได้ แต่ศึกครั้งนี้มีเพียงผู้เอาชนะความกลัวเท่านั้นที่อยู่รอด

Dune-3

นำแสดงโดย ทิโมธี ชาลาเมต์, รีเบ็คก้า เฟอร์กูสัน, ออสการ์ ไอแซค, จอช โบรลิน, สเตลแลน สการ์สการ์ด, เดฟ บอทิสตา, สตีเฟ่น แมคคินลีย์ เฮนเดอร์สัน, เซนเดย์อา, จาง เจิ้น, เดวิด แดสท์มัลแชน, ชารอน ดันแคน-บรูว์สเตอร์, ชาร์ลอตต์ แรมพลิง, เจสัน โมโมอา และฮาเวียร์ บาร์เด็ม

Dune – Celestial Sounds Featurette (ซับไทย)

Dune – The Royal Houses Featurette (ซับไทย)

ถึงเวลากำเนิดตำนานครั้งยิ่งใหญ่

“Dune ดูน” เข้าฉาย 21 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

#DuneMovie #ดูน

Dune-4
Loading...

Leave a Reply