ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีโดราเอมอนกับ “STAND BY ME โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2” เตรียมเข้าฉาย 1 เมษายนนี้

0

                                
ถือเป็นสุดยอดตัวการ์ตูนอมตะที่ยังคงเป็นขวัญใจมหาชนอย่างไม่เสื่อมคลาย สำหรับโดราเอมอน แมวหุ่นยนต์ตัวกลมสีฟ้าที่มาพร้อมของวิเศษจากโลกอนาคต ที่ล่าสุดกลับมาอีกครั้งให้แฟนๆหายคิดถึงในรูปแบบอนิเมชั่นสามมิติ  “STAND BY ME โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2” ที่สร้างขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองในวาระครบรอบ 50 ปีโดราเอมอน โดยได้สองยอดฝีมือของวงการอนิเมชั่นญี่ปุ่น อย่าง ทาคาชิ ยามาซากิ และ ริวอิจิ ยางิ สองผู้กำกับจากภาคแรกมารับหน้าที่กำกับ และมีกำหนดเปิดฉายรอบพิเศษในโรงภาพยนตร์บ้านเรา 1-5 เมษายนนี้

Stand-by-me-Doraemon-2-2

ล่าสุด M PICTURES ผู้จัดจำหน่ายและเจ้าของสิทธิ์ภาพยนตร์ “STAND BY ME โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2” ในประเทศไทย ได้ปล่อยภาพใบปิดอย่างเป็นทางการออกมาให้แฟนๆได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในใบปิดเวอร์ชั่นไทยเผยให้เห็น โนบิตะและชิซุกะ (วัยผู้ใหญ่) สองตัวละครหลักที่แฟนๆโดราเอมอนมีความผูกพันธ์มาอย่างยาวนาน ในชุดเจ้าบ่าว เจ้าสาว กำลังยืนอยู่บนตัวของโดราเอมอนที่กำลังน้ำตาคลอ ซึ่งอาจเป็นการบอกใบ้ถึงความซาบซึ้งที่ผู้ชมจะได้สัมผัสกันในหนังภาคนี้

Stand-by-me-Doraemon-2-3

เมื่อโนบิตะพบตุ๊กตาหมีตัวเก่าที่เขาเคยเล่นสมัยเด็ก ทำให้เขาหวนนึกถึงคุณย่าผู้แสนใจดี เขาจึงตัดสินใจชวนโดราเอมอนย้อนเวลากลับไปในอดีตเพื่อพบกับคุณย่าอีกครั้ง จนเมื่อคุณย่าเอ่ยปากว่า “อยากจะพบกับเจ้าสาวของโนบิตะ” โดราเอมอนและโนบิตะจึงต้องเดินทางไปในวันแต่งงานที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ก่อนจะพบว่าโนบิตะในวัยผู้ใหญ่ได้หนีหายออกจากงานแต่งงานของเขากับชิซึกะไป โนบิตะและโดราเอมอนจึงต้องช่วยกันตามหาเพื่อทำให้ความฝันของคุณย่าเป็นจริง

Stand-by-me-Doraemon-2-5

เตรียมนับถอยหลังสู่งานวิวาห์ของ โนบิตะ และ ชิซุกะ กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นสามมิติเฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปีของโดราเอมอนที่ทุกคนรอคอย “STAND BY ME โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2” เปิดฉายรอบพิเศษ 1-5 เมษายน 2564 ก่อนฉายจริง 6 เมษายนนี้ทุกโรงภาพยนตร์

Stand-by-me-Doraemon-2-6

“STAND BY ME โดราเอมอน เพื่อนกันตลอดไป 2”

คุณย่าครับ… ผมจะทำให้ใคร มีความสุขได้ไหม

#StandByMe2  #โดราเอมอน  #เพื่อนกันตลอดไป2   

Stand-by-me-Doraemon-2-4

Stand-by-me-Doraemon-2

Loading...

Leave a Reply