โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม ร้องเพลงประกอบซีรีส์ แอนิเมชั่น “ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย”

โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม

โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม แชมป์รายการประกวดร้องเพลง 2 รายการ คือ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 และ The Mask งานวัด พลิกบทบาทศิลปิน นักแสดง และพิธีกร มาร้องเพลงไตเติ้ลแปลไทยที่มีเนื้อหาสุดมันส์และทำนองสุดติดหู ประกอบซีรีย์แอนิเมชั่นเด็กเรื่อง “ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย”

Tasty-Tales-of-the-Food-Truckers-4

ในบทสัมภาษณ์ คุณโดม เล่าว่า งานนี้เป็นอีกหนึ่งงานในฝัน แตกต่างจากการร้องเพลงเดี่ยวที่ผ่านมาซึ่งใส่ความเป็นตัวเองได้ร้อยเปอร์เซ็นต์และใช้วิธีตีความจากเรื่องราวในชีวิตจริง แต่สำหรับการทำงานกับการ์ตูน เขาต้องตีบทให้แตก โดยคิดถึงความสนุกสนาน สีสัน และตัวละครที่เขาจะมาเป็นตัวแทนในการถ่ายทอดเรื่องราวเป็นหลัก โดยเฉพาะการเลือกใช้น้ำเสียงที่เข้ากับเนื้อหา แถมยังได้ คุณโอ๋ เจษฎา สุขทรามร ผู้ก่อตั้งวงซีเปียและผู้ผลิตคอนเสิร์ตให้กับศิลปินชั้นนำมากมาย มาเป็นโปรดิวเซอร์และมิวสิคไดเร็คเตอร์ให้อีกด้วย คุณโอ๋ บอกว่า คุณโดมเหมาะสมกับบทบาทนี้ เพราะนอกจากจะมีน้ำเสียงใกล้เคียงกับ คุณมิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ ผู้ให้เสียงตัวละครหลักแล้ว ยังชอบทดลองทำสิ่งใหม่ๆ ในการร้องเพลงให้เพลงยิ่งฟังดูน่าอร่อยเข้าไปอีก

Tasty-Tales-of-the-Food-Truckers-2

คุณโดมฝากกับเด็กๆ น้องๆ หนูๆ ที่อยากร้องเพลงเป็นและพัฒนาฝีมือให้เก่งยิ่งขึ้นว่า พรสวรรค์นั้นมีส่วนช่วยน้อยมาก อยู่ที่ความพยายาม การฝึกฝน และความตั้งใจมากกว่า นอกจากนี้ยังอยากเชิญชวนให้แฟนๆ ทุกคนมาร่วมเพลิดเพลินและน้ำลายสอไปกับการรับชม Tasty Tales of the Food Truckers เพราะด้วยผลงานที่สนุกสนานเฮฮาอยู่แล้ว จึงทำให้คุณโดมสามารถร้องเพลงประกอบ สร้างอารมณ์ร่วมและใส่ความมันส์ได้อย่างเต็มที่

“ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย” เป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดบ้าบิ่นของสามเกลอเพื่อนรัก ที่ออกเดินทางไปทั่วโลกพร้อมกับรถขายอาหารมีชีวิต เพื่อตามหาวัตถุดิบสุดแสนพิสดารมาทำอาหารจานพิเศษ นำโดย “ซอนนี่” เชฟหมีช่างปรุง ตามมาด้วย “แอนดี้” นักประดิษฐ์จอมวางแผนสาวน้อยผู้สร้าง “ตอง” จอมแชร์สายโซเซียล และที่ขาดไม่ได้ คือ “จูเลีย” รถฟู้ดทรัคผู้กล้าหาญที่พร้อมพาเหล่าฟู้ดทรัคเกอร์ออกเดินทางไปทั่วโลก

Tasty-Tales-of-the-Food-Truckers-1

รับชมซีรีย์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดจาก บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด “ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย” หรือ “Tasty Tales of the Food Truckers” ได้แล้ววันนี้ ทาง “เน็ตฟลิกซ์” #FoodTruckersOnNetflix​ #FindItCookItEatIt #TandBHomeofHappy #HomeofHappy

Loading...

Leave a Reply