ผู้กำกับ “พัฒน์” ชวนดู ละคร “ฉลาดเกมส์โกง” 2 ตอนสุดท้าย ปิดฉากการโกงครั้งยิ่งใหญ่ ที่ระทึกใจกว่าเดิม!!

ผู้กำกับ-“พัฒน์-บุญนิธิพัฒน์”

ขับเคี่ยวกันมันหยด  ครบทุกรสของละคร สนุก ตื่นเต้น มันส์ แซ่บ ดราม่า ระทึกจนแทบจะหยุดหายใจ! สำหรับ ละครฉลาดเกมส์โกง ค่ายจีดีเอช กำกับโดย พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ โดยภารกิจการโกง เดินทางมาถึง 2 ตอนสุดท้าย ซึ่งการถ่ายทำในเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่นักแสดงรุ่นใหม่อย่าง จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน, เจ้านาย-จินเจษฎ์ วรรธนะสิน,  นาน่า-ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์ และไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต ที่ทำให้กระแสของละครเรื่องนี้ฮอตสุด ๆ แต่ยังมีผู้ร่วมขบวนการคนใหม่คือ ตาต้า ชาติชาย พร้อมด้วยติวเตอร์สุดเจ้าเล่ห์ นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา ที่จะทำให้การโกงไปไกลถึงระดับประเทศ รวมถึงฝีมือของเหล่านักแสดงหญิงคุณภาพต่างมาช่วยเสริมทัพความสนุก ไม่ว่าจะเป็น อุ๋ม-อาภาศิริ จันทรัศมี, ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา, นก-รัชนก แสง-ชูโต, ฯลฯ ที่เรียกเสียงฮือฮาให้กับแฟน ๆ ได้ไม่แพ้กัน   เพราะฝีมือทางการแสดงขั้นเทพที่ทำให้ภารกิจการโกงครั้งนี้  สะท้อนปัญหาสังคมไทยที่โดนใจทุกชนชั้น กับบทสรุปที่แตกต่างจากภาพยนตร์

01
01

พัฒน์ ผู้กำกับ กล่าวว่า “อยากขอบคุณผู้ชมทุกคนที่คอยติดตาม และเป็นกำลังใจให้ละคร ฉลาดเกมส์โกงมาอย่างต่อเนื่องนะครับ เรียกว่าละครเรื่องนี้เป็นการรวมตัวของนักแสดงมากฝีมือทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นเล็ก ที่มาโชว์ฝีมือกันแบบเต็มที่ เพราะความทุ่มเทของนักแสดงที่ทำให้คาแร็กเตอร์ของตัวละครมีเสน่ห์และมีมิติมากยิ่งขึ้น ซึ่งละครเรื่องนี้มีวิธีการเขียน วิธีการเล่าเรื่องที่คล้ายกับการเขียนบทภาพยนตร์   

2

ดังนั้นความพีคที่สุด จึงมาอยู่ในช่วงท้าย ๆ ของเรื่อง สำหรับใครที่เคยดูฉากในห้องสอบที่คิดว่าตื่นเต้นเร้าใจแล้ว บอกเลยว่าสองตอนสุดท้าย ไม่อยากให้พลาดเลยครับ ทุกคนใส่กันเต็มที่สุด ๆ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวการโกงครั้งนี้จะมีบทสรุปแตกต่างจากภาพยนตร์อย่างไร และจะระทึกใจขนาดไหน ติดตามชมกันได้ในละคร ฉลาดเกมส์โกง 2 ตอนสุดท้าย!! ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 7 กันยายน และวันอังคารที่ 8 กันยายน เวลา 20:15 น. ทางช่องวัน 31 และดูออนไลน์ทาง WeTV เท่านั้น รับรองว่าประทับใจทุกคนแน่นอนครับ”         

#ฉลาดเกมส์โกง #ช่องวัน31 #WeTVth

02
03
1
02
image
01
02
03
01
02
03
Loading...

Leave a Reply