“ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล” ผู้นำเข้าภาพยนตร์แอนิเมชั่น “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” ร่วมมือกับแบรนด์ “จินนี่” บริจาคอาหารให้แมวจรจัด “มูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย”

0

บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการผลิต และร่วมลงทุนแอนิเมชั่นไทย และนำเข้าคอนเทนต์จากประเทศจีน และบริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล เพ็ทฟู้ด จำกัด เจ้าของ ผลิตภัณฑ์อาหารและขนมแมว ภายใต้แบรนด์ “จินนี่” ร่วมบริจาคอาหารและขนมสำหรับแมวจรจัด รวมเป็นมูลค่าทั้งหมด 25,000 บาท ให้กับมูลนิธิเพื่อสุนัขในซอย (Soi Dog Foundation) จังหวัดภูเก็ต เพื่อสนับสนุน การเลี้ยงดูแมวจรจัด ซึ่งกำลังหิวโหยและขาดแคลนอาหาร

Hei-Alone-01

ความร่วมมือครั้งนี้เกิดขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” นำเข้าโดย บริษัททีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด โดยภาพยนตร์แอนิเมชั่นสัญชาติจีนเรื่องนี้เป็นผลงาน สร้างสรรค์และกำกับของ “มู่โถว” หรือ “MTJJ” มีเนื้อหาเกี่ยวกับภูตแมวดำชื่อ “เสี่ยวเฮย” ซึ่งออกเดินทาง ค้นหาบ้านใหม่และมิตรภาพที่แท้จริง หนึ่งในใจความสำคัญของเรื่องคือ การที่ “เสี่ยวเฮย” ต้องเร่ร่อนไป เป็นเวลานาน และบางวันก็ไม่สามารถหาอาหารที่ดีทานได้ สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นอยู่ของแมวไร้บ้านหรือแมวจรจัด ในความดูแลของ “ซอยด๊อก” ที่มีมากกว่า 300 ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นลูกแมวกำพร้าแม่ แมวป่วย หรือแมวสุขภาพดี ที่ต้องการอาหาร การรักษา พยาบาล และรอหาบ้านอันอบอุ่น นอกจากนี้ทางมูลนิธิฯ ยังทำงานร่วมกับผู้ดูแลสัตว์ในชุมชน (Feeder) รอบเกาะภูเก็ตในการประสานงานเรื่องการตรวจเช็คสุขภาพ การทำหมัน ฉีดวัคซีน รวมถึงเรื่องอาหาร ซึ่งในแต่ละเดือน มีความจำเป็นต้องใช้อาหารแมวจำนวนมากเพื่อการจัดสรรและดูแลแมวเหล่านี้

Hei-Alone-02
T-and-B-Media-and-Jinny-2

เตรียมพบกับ “เฮย ภูตแมวมหัศจรรย์” ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และเอสเอฟ ซีเนม่าทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคมนี้เป็นต้นไป นอกจากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้จะมอบความสนุก ลุ้นระทึก และซาบซึ้งให้กับคนดูแล้ว ยังนับเป็นเรื่องราวที่แฝงไปด้วยข้อคิดอีกด้วย ติดตามอัพเดทข่าวสารได้ทางเว็บไซต์, Facebook, Instagram, Twitter หรือ YouTube

#LegendOfHeiTH #เฮยภูตแมวมหัศจรรย์ #LegendOfHei #TandBHomeofHappy  #HomeofHappy

Loading...

Leave a Reply