เอส เอฟ จับมือ มูลนิธิเครือข่ายพัฒนาบ้านเด็ก ชวนปันมื้ออิ่ม เติมรอยยิ้มเพื่อน้อง กับแคมเปญ “Blue Fork”

0

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ โดย คุณธีรวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ผู้จัดการแผนกแบรนด์ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณมากาลี ดู ปาร์ค ครอสต้า ผู้อำนวยการบริหาร มูลนิธิเครือข่ายพัฒนาบ้านเด็ก (Baan Dek Foundation) จัดแคมเปญ Blue Fork ชวนลูกค้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันรอยยิ้มและความสุขให้น้องๆ ผ่านมื้ออร่อย โดยบริจาคเงิน 5 บาท จากทุกๆ การจัดจำหน่ายชุดป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ได้แก่ 2 For U, Sausage Combo และ Extra Sausage Combo ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 7 สาขา ได้แก่ เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ, เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลพระราม 9, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลลาดพร้าว,  เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เดอะ คริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เดอะ มอลล์ ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และ เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563

ทั้งนี้ สำหรับแคมเปญ Blue Forkเป็นการจับมือกันระหว่าง เอส เอฟ และ มูลนิธิเครือข่ายพัฒนาบ้านเด็ก รวมถึงร้านอาหารชื่อดังอีกมากมายที่เข้ามาร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ที่ปันจากมื้ออิ่มเพื่อรอยยิ้มของน้อง โดยทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ง่ายๆ เพียงทานอาหารที่มีสัญลักษณ์ Blue Fork ได้ที่ร้านที่เข้าร่วมรายการก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือน้องๆ ได้เข้าถึงบริการด้านการศึกษา สุขภาพ และการคุ้มครองเด็ก

ลูกค้า เอส เอฟ ร่วมเติมเต็มรอยยิ้มให้น้องๆ ผ่านแคมเปญ “Blue Fork” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 ที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ทั้ง 7 สาขา สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน SF Cinema, www.sfcinemacity.com และโซเชียลมีเดียของ SF Cinema

Loading...

Leave a Reply