“โคล สเปราซ์” หนุ่มหล่อจาก “Riverdale” รับบทพิสูจน์รักห่าง 5 ฟุต ในหนังโรแมนติก “Five Feet Apart”

0
195

สำหรับคนที่ติดตาม Riverdale” คงจะรู้จักและคุ้นหน้าตากับ “จั๊กเฮด” หนุ่มหล่อสายสืบสวน ซึ่งเขาคนนี้ก็คือ “โคล สเปราซ์” วัยรุ่นหน้าตาโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ พร้อมภาพลักษณ์ด้านแฟชั่นที่โคตรคูล โดยตอนนี้เขาได้เปลี่ยนใจสุดแข็งแกร่งในซีรีส์ มาสวมบท “วิล”  ผู้ป่วยโรคซิสติก ไฟรโบรซิส ในภาพยนตร์โรแมนติก-ดราม่า FIVE FEET APART

FIVE-FEET-APART-STILLS-28

FIVE FEET APART เล่าถึงชีวิตของ “วิล” วัยรุ่นหนุ่มที่ไม่เคยเชื่อว่าวันนึงเขาจะหายป่วยจากโรคร้ายนี้ เขาหันหลังให้การรักษา จนกระทั่งเจอกับ “สเตลล่า” (เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน) หญิงสาวที่รักษาอาการป่วยโรคเดียวกันในโรงพยาบาลเดียวกัน ทั้งสองเริ่มสานสัมพันธ์และผูกพันกันเรื่อย ๆ ความคิดมุมมองในการรักษาอาการป่วยของเขาเริ่มเปลี่ยนไป โดยมีเธอคอยช่วยดูแลและสู้กับโรคร้ายไปด้วยกัน แม้ว่าทั้งสองจะมีกฎสำคัญว่าห้ามเข้าใกล้กันกว่า 5 ฟุตโดยเด็ดขาด เนื่องจากจะส่งผลถึงโรคที่พวกเขาเป็นอยู่

FIVE-FEET-APART-STILLS-31

นักแสดงหนุ่ม “โคล สเปราซ์” เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับรับบทบาทนี้ว่า เขาเข้าใจแล้วว่าทำไมคนอย่างวิลถึงสร้างกำแพงมาเพื่อป้องกันตัวเองจากความหวัง

“การที่ต้องผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่าตั้งแย่ยัง เล็กมันส่งผลกับเขานะ วิลกลายมาเป็นคนต่อต้านสังคมเพราะเขาไม่สามารถอยู่กับใครได้นาน เขาชินกับการที่ทุกสิ่งออกมาไม่เป็นไปตามคาด ซึ่งนี่แหละ คือ เหตุผลว่าทำไมสเตลล่าถึงเข้ามาเปลี่ยนมุมของเขาไป”

FIVE-FEET-APART-STILLS-6

FIVE-FEET-APART-STILLS-32

โรคร้ายสร้างกฎที่ทำให้หนุ่มสาวคู่นี้ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 5 ฟุต แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกันทุกนิ้วทุกเซ็น พบกับ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “โคล สเปราซ์” ด้วยฝีมือการกำกับของ “จัสติน บาลโดนี” ใน FIVE FEET APART เตรียมเข้าฉายไทย 11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply