ชมคลิปสัมภาษณ์ 3 นักแสดงนำจาก กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

ชมคลิปสัมภาษณ์ 3 นักแสดงนำจาก กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง Kumanthong – กุมารทอง ราคะ-เฮี้ยน ได้เปิดตัวในประเทศไทยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งภายในงานได้มีการพูดคุยก่อนหนังฉาย และ Q&A กับผู้ชมอย่างใกล้ชิดหลังภาพยนตร์จบ ซึ่งวันนี้ก็มีบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ 3 นักแสดงนำจากเวียดนามที่บินตรงมาร่วมงานเปิดตัวถึงประเทศไทย อย่าง กวาง ต๋วน, หว่าง เอี๊ยน จีบี และ ดิง อี ยอูง มาให้ชมกัน

Kumanthong – Scoop [EP.1] กวาง ต๋วน (ซับไทย)

กวาง ต๋วน ผู้รับบทเป็น “ลลิว ฮวน” ซึ่งเขาได้เผยถึงบทบาทที่ได้รับว่า

“สำหรับบทบาทที่ผมได้รับคือ ลลิว ฮวน เป็นผู้ชายที่กำลังศึกษาเรื่องมนต์ดำ โดยเขาต้องผ่านการทำร้ายผู้หญิงหลายคน เพื่อให้ชีวิตตัวเองเป็นอมตะ”

พร้อมฝากแฟน ๆ ชาวไทยติดตามชมภาพยนตร์เรื่องกุมารทอง

“ผมก็ขอฝากภาพยนตร์เรื่องกุมารทองด้วยนะครับ หวังว่าผู้ชมชาวไทยจะชื่นชอบ โดยสิ่งที่ผู้ชมจะได้พบในภาพยนตร์เรื่องนี้คือ เรื่องราวความเชื่อ ไสยศาสตร์ และมนต์ดำ รวมถึงคุณผู้ชมจะได้เห็นทิวทัศน์สวย ๆ ของสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง ซึ่งอยู่ในภูมิภาคหนึ่งของประเทศเวียดนามครับ”

 

Kumanthong – Scoop [EP.2] หว่าง เอี๊ยน จีบี + ดิง อี ยอูง (ซับไทย)

ทางด้าน 2 นักแสดงสาวอย่าง หว่าง เอี๊ยน จีบี และ ดิง อี ยอูง เผยว่า

“สำหรับการเตรียมตัวมารับบท ซอย ในภาพยนตร์เรื่องนี้ คือการใช้ชีวิตแบบไม่พูดอะไร โดยมีไปเรียนภาษามือ ซึ่งตอนแรกก็ยากหน่อย เพราะยังไม่ค่อยเข้าใจ แถมใช้เวลาเรียนไม่นานเลยทำให้ลืมเร็ว ทีมงานเลยใช้วิธีถ่ายวิดีโอคลิปภาษามือที่ต้องใช้ในหนังให้ฉันฝึกซ้อมและทำตาม” หว่าง เอี๊ยน จีบี กล่าว

ส่วนทางด้าน ดิง อี ยอูง ได้กล่าวว่า “สำหรับบทบาทที่ฉันได้รับในภาพยนตร์เรื่องกุมารทองคือ อา มู้ย ซึ่งเป็นบทที่ยากและท้าทายมาก เพราะในเรื่องฉันต้องมีการแสดงออกผ่านทางสายตา โดยต้องดีไซน์ว่าจะแสดงอย่างไรให้ดูเข้ากับบุคลิกใจร้าย และให้ผู้ชมมีความรู้สึกว่า ฉันมีเสน่ห์พอทำให้หมอผีคนหนึ่งรักฉันค่ะ”

ภาพนักแสดงเพิ่มเติม


Kumanthong-2
Kumanthong-3
Kumanthong-5
Kumanthong-6
Kumanthong-7

Loading...

Leave a Reply