บรรยากาศรอบเวิลด์พรีเมียร์ Child’s Play ที่ ลอสแองเจลิส

วันนี้มีภาพบรรยากาศ “ชัคกี้” ออกอาละวาดกลางงานเวิลด์พรีเมียร์ภาพยนตร์เรื่อง Child’s Play คลั่งฝังหุ่น”  ณ ลอสแอนเจลิส มาฝากกันครับ นำทีมความโหดมาด้วย “มาร์ค ฮาร์มิลล์ ดาราระดับตำนานผู้ให้เสียงพากย์ชัคกี้ในเวอร์ชั่น 2019 นี้ ร่วมด้วยนักแสดงนำอย่าง ออเบรย์ พลาซ่า , เกเบรียล เบตแมน , “ไบรอัน ไทรี เฮนรี และผู้กำกับมากฝีมือ ลาร์ส เคลฟเบิร์ก เมื่อคืนวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดยบรรยากาศภายในงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” เต็มไปด้วยสื่อฯ ที่ให้ความสนใจกับการรีบูตชัคกี้ในรูปแบบใหม่ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งแฟน ๆ คอหนังสายโหดที่ต้อนรับและส่งกำลังใจให้ทีมงานและนักแสดงอย่างเต็มที่ ไม่เพียงแค่นั้นยังมีโชว์ตัวชัคกี้ของจริงแบบที่ปรากฏในภาพยนตร์ให้ทุกคนได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ไม่มีกั๊ก แถมเจ้าชัคกี้ก็เป็นแขกสุดพิเศษที่ได้เข้าชมภาพยนตร์ในรอบนี้อีกด้วย

Child-s-Play-World-Premiere-1

แฟน ๆ ชาวไทยอดใจรออีกนิด Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” เตรียมตัวพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า “ชัคกี้” ชื่อนี้มันไม่ได้กลับมาเล่น ๆ การันตีความดุเดือดโดยทีมผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์โคตรสยอง IT โผล่จากนรก ท้าพิสูจน์ความโหดขั้นกว่าของ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Child-s-Play-World-Premiere-3
Child-s-Play-World-Premiere-4
Child-s-Play-World-Premiere-5
Child-s-Play-World-Premiere-6
Child-s-Play-World-Premiere-7
Child-s-Play-World-Premiere-8
Child-s-Play-World-Premiere-9

Loading...

Leave a Reply