เผยคลิปสัมภาษณ์ทีมนักแสดง Child’s Play คลั่งฝังหุ่น

0
200
คลั่งฝังหุ่น

“อยากทำมันออกมาให้เจ๋งกว่าที่ใครคาดไว้” เป็นหนึ่งประโยคจากความตั้งใจของโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” ซึ่งอย่างที่เคยเผยไอเดียการผสมผสานเทคโนโลยีให้เข้ากับหนังสยองขวัญยุคใหม่แล้ว ในส่วนของการเฟ้นหานักแสดงที่เข้ากับบทบาทก็นับเป็นเรื่องสำคัญของทีมงานเช่นกัน

คลิปล่าสุดนี้จาก Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” จึงเป็นการพูดคุยกับเหล่านักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ แต่การันตีว่าความสามารถจัดเต็มจริง ๆ เริ่มจาก “ออเบรย์ พลาซ่า” นักแสดงสาวที่ปฏิเสธภาพยนตร์สยองขวัญมาหลายเรื่อง แต่กับเรื่องนี้เธอบอกว่า “ถ้าเป็นตุ๊กตาล่ะก็ฉันเอาด้วย ฉันตื่นเต้นมากกับบทแคเรน การรับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ยังสาวนั้นน่าสนใจมากแถมงานนี้โปรดิวเซอร์ยังยกนิ้วให้เธอคือหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้เลยทีเดียว!

คลั่งฝังหุ่น

บทบาท “นักสืบไมค์” เป็นของ “ไบรอัน ไทรี เฮนรี” แบบแทบไม่ต้องคิด! เขาอ่านบทจบภายในเวลาอันสั้น “นี่ชัคกี้นะ” เขาอินกับแฟรนไชส์นี้มาก “ผมเป็นแฟนหนังสยองขวัญตัวยง ทุกคนที่รู้จักผมจะบอกคุณว่านี่แหละคือทางของผม” เขากล่าว โดยคาแรคเตอร์ของนักสืบไมค์ เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ซื่อสัตย์ และเชื่อถือได้มาก ๆ ซึ่งเขาเป็นคนที่ได้พบกับเด็กน้อยชื่อแอนดี้ ผู้อาศัยในอพาร์ทเมนต์เดียวกัน

Child-s-Play-1

“แอนดี้” รับบทโดยหนุ่มน้อย “เกเบรียล เบตแมน” จาก “Lights Out” ครั้งนี้ต้องมาเป็นตัวละครแอนดี้ เด็กที่มีความคิดโตกว่าเด็กรุ่นเดียวกันส่วนใหญ่ แล้วเขาก็ยังใส่เครื่องช่วยฟังด้วย มันทำให้เขารู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่ค่อยเข้าสังคมเท่าไหร่ ก็เลยติดชัคกี้มาก เพราะจิตใจของเขาไม่มั่นคง ซึ่งเขาทำมันออกมาได้ดีจนออเบรย์ถึงกับเอ่ยปากว่า “เกเบรียลอนาคตไกลแน่นอน เขาเก่งมาก”

Child-s-Play-2

ล็อกคิวให้ดี! เพราะเพื่อนรักคนนี้กำลังมาหาแล้ว “ชัคกี้” ชื่อนี้ไม่ได้กลับมาเล่น ๆ นั่งแท่นอันดับหนึ่งของเล่นยอดฮิตแห่งปี 2019 คุณพร้อมมั้ยที่จะพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่าเดิม ท้าพิสูจน์ความสยองฉบับเต็มกับ Child’s Play คลั่งฝังหุ่น 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Leave a Reply