ชมคลิป Characters Scoop และร่วมพิสูจน์ฝีมือ “สตีเว่น ยอน” กับภาพยนตร์ที่จะทำให้ทุกหัวใจงอกงามอีกครั้ง #MINARI มินาริ

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอหนังชาวไทย กับการมาร่วมพิสูจน์ความงดงามของเมล็ดพันธุ์ชั้นดีที่สุดบนโลกภาพยนตร์ ในผลงานดราม่ายอดเยี่ยมอย่าง MINARI มินาริ ที่เปิดฉายรอบพิเศษระหว่างวันที่ 25 – 28  มีนาคมนี้ รอบเวลา 19.00 น. ก่อนจะลงโปรแกรมเข้าฉายจริง 1 เมษายนนี้

หากพูดถึงการประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปีล่าสุดที่ผ่านมา รายชื่อหนึ่งที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของการประกาศรางวัลในครั้งนี้ต้องมีชื่อของนักแสดงหนุ่ม สตีเว่น ยอน ติดอยู่ในโผลอย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์บนเวทีออสการ์ ที่นักแสดงเชื้อสายเอเชียน-อเมริกัน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขารางวัลนักแสดงนำชาย ในบทบาทของ เจค็อป หัวหน้าครอบครัวผู้ยึดถือในความฝันของตัวเอง นำพาครอบครัวเพื่อมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ซึ่งนี่เป็นอีกหนึ่งความยอดเยี่ยมที่มาการันตีความไม่ธรรมดาและไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

MINARI-still04

“ครั้งแรกที่ได้อ่านบทมินาริ ผมประทับใจมากจนร้องไห้ออกมา เพราะหนังเรื่องนี้มันเหมือนเอาชีวิตของผมใส่ไว้บนหน้ากระดาษ ผมร้องไห้ไปเรื่อยๆระหว่างที่อ่านมัน จนตอนนี้ผมรู้สึกภูมิใจมากที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ เพราะนี่ถือเป็นก้าวครั้งที่สำคัญของทั้งตัวเองและวงการภาพยนตร์” สตีเว่น ยอน

MINARI ได้ทีมนักแสดงคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยูนยอจอง นักแสดงหญิงที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงสมทบหญิง บนเวทีออสการ์และยังถูกขนานนามให้เป็น เมอรีล สตรีป แห่งเอเชีย ร่วมด้วย อลัน คิม นักแสดงดาวรุ่ง หนุ่มน้อยผู้ขโมยหัวใจและเป็นเจ้าของรางวัล นักแสดงเด็กยอดเยี่ยม จากเวทีรางวัล Critics Choice Movie Award ไปครอง รวมไปถึง ฮานเยริ และ โนเอล เคทโช ที่จะมาร่วมสร้างสายใย ความอบอุ่นให้กับผู้ชม นอกจากนี้ผู้กำกับและเขียนบทอย่าง อี ไอแซคจอง ยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลสาขาผู้กำกับยอดเยี่ยมบนเวทีเดียวกันอีกด้วย

MINARI-still14

เมื่อมินาริผลัดใบในปีแรก มันจะเจริญงอกงามในปีต่อไป

เมื่อชีวิตต้องเริ่มต้นใหม่ เราจะเรียนรู้และก้าวผ่านความเจ็บปวดอีกครั้ง

ได้เวลาสัมผัสความงดงามที่สุดบนโลกภาพยนตร์ ไปกับผลงานชั้นดีที่จะปลูกผลผลิตในหัวใจทุกๆดวง MINARI มินาริ เปิดรอบพิเศษ 25 – 28 มีนาคมนี้ รอบ 1 ทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 1 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

MINARI

Characters Scoop

Loading...

Leave a Reply