“เนรมิตรหนัง ฟิล์ม” ร่วมกับ “บ้านริก” จัดพิธีบวงสรวงเปิดตัวโปรเจกต์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง” คว้า “เก้า-จิรายุ” และ “วาววา” ร่วมแสดง

เตรียมพบกับปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการภาพยนตร์ไทย การร่วมมือกันของ คุณกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด  และ คุณสุเทพ จับสี  บอสใหญ่ บริษัท บ้านริก จำกัด  จัดพิธีบวงสรวง และงานแถลงข่าวเปิดตัว ภาพยนตร์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง” (Working Title) หนังแนวแอ็กชันสัญชาติไทยที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 100 ล้านบาท หวังยกระดับภาพยนตร์ไทยไปสู่มาตรฐานสากล

Kla-Fun-1

“กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง”  (Working Title) ถือเป็นภาพยนตร์ไทยแนวแอ็กชัน ดราม่า ที่น่าจับตามองที่สุด  โปรเจกต์นี้รวบรวมคนทำงานที่มีความพร้อมที่สุดในการทำหนังแอ็กชันแบบไทย  ในมาตรฐานสากล โดย เทพ-สุเทพ จับสี  ผู้บริหารบ้านริกซึ่งมีประสบการณ์กว่า 30 ปี สร้างสรรค์ Action Scene ในภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศมากว่า 100 เรื่อง   งานนี้ “พี่เทพ” รับหน้าที่ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ โดยมี อุ๋ย-นนทรีย์ นิมิบุตร ทำหน้าที่ผู้กำกับร่วม, ดอม-ฐนิสสพงศ์ ศศินมานพ ช่างภาพที่กวาดรางวัลในงานภาพยนตร์ และงานโฆษณามามากมาย  และ เอก เอี่ยมชื่น โปรดักชั่นดีไซน์ และเขียนบท ที่คนในวงการหนังไทยให้การยอมรับ

ภาพยนตร์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง” (Working Title) เป็นเรื่องราวของ “ฝัน” และ “กล้า” สองพี่น้องนักสู้ ผู้เข้าไปพัวพันกับการหักหลังกันของกลุ่มมาเฟียข้ามชาติ  ทั้งคู่ต้องต่อสู้สุดพลังเพราะมีชีวิตของคนในครอบครัวเป็นเดิมพัน  นักแสดงที่ร่วมโปรเจกต์มีทั้ง เก้า-จิรายุ ละอองมณี รับบท กล้า,  วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด รับบท ฝัน  พร้อมด้วยทัพนักแสดงชื่อดัง อนันดา เอเวอริ่งแฮม, ชาลี-ชาลิดา กิลเบิร์ต,  บอส-ณัชพงศ์พล สุดดี,  กาย-รัชชานนท์ สุประกอบ, แมน-พัฒนพล กุญชร, บีม-ศรัณยู ประชากิจ,  ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต, แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม ฯลฯ

Kla-Fun-3

วาววา-ณิชารีย์ กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้นและท้าทายมากค่ะ ที่ได้รับโอกาสมารับบท ฝัน ในหนังเรื่องนี้    ในบทพี่สาวคนโต อดีตแชมป์มวยไทยหญิง ที่ต้องผันตัวมาดูแลค่ายมวยแทนพ่อที่จากไป  บอกเลยว่าเรื่องราวเข้มข้นมากค่ะ และเป็นบทที่ท้าทายตัวเองสุด ๆ ช่วงนี้มีการเข้าเวิร์กช็อป ซ้อมทั้งมวยไทย และซ้อมมวย MMA ด้วย  เพราะอยากให้ร่างกายมีความพร้อม และสมบูรณ์ที่สุด ความตั้งใจของวา คือวาอยากเล่นได้จริงด้วยค่ะ

เก้า-จิรายุ  กล่าวว่า “ในหนังเรื่อง  กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง ผมรับบท กล้า น้องชายที่ออกจากบ้านมาใช้ชีวิตโลดโผนกับทีมสตันท์โชว์เสี่ยงตาย    ซึ่งพอได้อ่านบท รู้สึกโดนใจมากครับ ด้วยความที่เราเป็นเด็กผู้ชาย ที่ชอบความตื่นเต้นเร้าใจอยู่แล้ว  ส่วนตัวรู้สึกสนุก และประทับใจตั้งแต่ได้ไปเวิร์กช็อปฉากแอ็กชันขับรถดริฟต์ และขี่มอเตอร์ไซค์  ร่วมกับเพื่อนๆ พี่ ๆ ทีมบ้านริก   แถมในเรื่องนี้ยังได้ร่วมงานกับพี่ ๆ นักแสดงฝีมือดีเยอะมาก ก็อยากฝากทุกคนช่วยเชียร์และเป็นกำลังใจให้หนังไทย เรื่อง  กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง   ด้วยนะครับ”

ภาพยนตร์เรื่อง “กล้าฝัน..ปล้นสนั่นเมือง” (Working Title) จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือน พ.ย. 2564 และเข้าฉายในปี 2565

Kla-Fun-2
Kla-Fun-5
Kla-Fun-6
Kla-Fun-7
Kla-Fun-8
Kla-Fun-9
Kla-Fun-10
Kla-Fun-11
Kla-Fun-12
Kla-Fun-13
Kla-Fun-14
Kla-Fun-15
Kla-Fun-16
Kla-Fun-17
Kla-Fun-18
Kla-Fun-19
Kla-Fun-20
Kla-Fun-21
Kla-Fun-22
Loading...

Leave a Reply