เหล่าคนดังนิยามความรักในแบบ Supernova “ยิ่งใหญ่ ทรงพลัง สมบูรณ์แบบที่สุด”

กลายเป็นภาพยนตร์รักที่ใครหลายคนเฝ้ารอ สำหรับภาพยนตร์รัก-ฟีลกู๊ด เรื่องเยี่ยม อย่าง Supernova กอดให้รักไม่เลือน ที่ได้รับคำชม คำวิจารณ์เชิงบวกมากมายหลังจากที่เข้าฉายในต่างประเทศ โดยเฉพาะการแสดงและการถ่ายทอดอารมณ์ของสองนักแสดงคุณภาพอย่าง โคลิน เฟิร์ธ และ สแตนลีย์ ทุชชี ที่ทำให้ผู้ชมต่างต้องหลั่งน้ำตาให้กับเรื่องราวความรักของพวกเขา

และสำหรับความพิเศษนี้ กับนิยามความรักในแบบ Supernova ของเหล่าคนดัง ก่อนที่คอหนังชาวไทยจะได้สัมผัสความอิ่มเอมของความรักในภาพยนตร์

Supernova-2

“ความรักแบบ Supernova มันคงยิ่งใหญ่มาก เป็นความรักที่เต็ม สมบูรณ์ ไม่มีใครเหมือน แต่พอถึงเวลาที่คนที่เรารักลืมเราไปแล้ว เราจะยังอยูหัวเราะได้ไหม คิดว่าคงยาก คงหมดหวัง รู้สึกเหมือนโลกจะแตก คงอยากตายตามเขาไปด้วยซ้ำ คงไม่สามารถอยู่บนโลกใบนี้ต่อไปได้”

วู้ดดี้ มิลินทจินดา

Supernova-3

“อ๋องจะนึกถึงความรักที่ทรงพลัง ที่สามารถขับเคลื่อนเราให้เผชิญเรื่องต่างๆที่มันยากเย็นได้ ถึงแม้ว่าสุดท้ายจะมีความเศร้าขนาดไหนก็ตาม ก็เอาความเศร้านั้นมาเป็นพลังหรือจริงๆแล้วอาจจะไม่ต้องรอถึงเวลานั้น เราควรมีความรักที่ดีทุกวัน ทำทุกๆวันให้ดีที่สุด สร้างความสุขร่วมกันจนวินาทีสุดท้าย”

อ๋อง เขมรัชต์

“Supernova คือการระเบิดของดาวฤกษ์เมื่อสิ้นอายุไข เป็นการะเบิดที่แรงที่สุด เหมือนกับความรักที่มีจุดจบ และเราก็ควรให้ค่ากับทุกช่วงเวลา เก็บเกี่ยวความรักให้ดีที่สุด ต่อให้จะเป็นช่วงเวลาสุดท้าย เราก็อยากทำให้ความทรงจำของคนที่เรารักมีความสุข ถึงแม้ว่าเขากำลังจะลืมเราไป และข้างในจะเศร้ามากก็ตาม”

กัง – กร นักแสดงซีรีย์วาย

Supernova-4

“คงเป็นความรักในช่วงสุดท้ายของชีวิต เราก็คงจะต้องทำทุกทางให้เค้าอยู่กับเรานานที่สุด ในแบบที่ยังจำกันได้ และก็คงทำเหมือนหนัง 50 First Dates ทำให้เขาตกหลุมรักเราทุกๆวัน ทำให้เขามีความสุข หัวเราะไม่มัวแต่ร้องไห้ ทั้งๆที่ข้างในจะเจ็บปวดแค่ไหน”

“กอล์ฟ ธัญญ์วาริน”

นานแค่ไหนแล้ว.. ที่คุณกับคนรักไม่ได้กุมมือกันในโรงภาพยนตร์?

เตรียมสัมผัสความอบอุ่นในหัวใจ และอิ่มเอมไปกับการเดินทางครั้งสำคัญ ที่จะทำให้คุณเสียน้ำตา แล้วมาร่วมนิยามความรักในแบบของคุณ ไปกับภาพยนตร์รักที่ดีที่สุดของปีนี้ Supernova กอดให้รักไม่เลือน 7 ตุลาคมนี้ พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

Supernova-1
Loading...

Leave a Reply