“บร๊ะเจ้าโจ๊ก” ใส่เต็ม!! เพิ่มอรรถรสความบันเทิง ใน ซิทคอม “ออฟฟิศติดฮา” WeTV ORIGINAL ฉายทุกวันเสาร์เวลา 20.00 น.

ถือเป็นตัวพ่อ ที่คอยเพิ่มอรรถรส สร้างสีสันและความบันเทิงแบบเกินร้อย สำหรับ โจ๊ก-กรภพ จันทร์เจริญ หรือ บร๊ะเจ้าโจ๊ก  ที่หลาย ๆ บอกว่า แค่เห็นหน้าก็ฮาแล้ว  งานนี้ พอได้มาแท็กทีมกับเดอะแก๊งตัวป่วน อย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ และป๊อบ-ปองกูล สืบซึ้ง ในซิทคอม “ออฟฟิศติดฮา ซิทคอมเรื่องแรกจาก WeTV ORIGINAL ก็ยิ่งทำให้ดีกรีความมันส์พุ่งขึ้นสุด ๆ ทำเอาทุกค่ำคืน วันเสาร์ เวลา 20.00 น. จะไม่มีวันเหงาอีกต่อไป เพราะจะเต็มไปความสุขและเสียงหัวเราะกันแบบเต็มอิ่ม   

Office-Capshot-EP3-16

โจ๊ก-กรภพ กล่าวว่า “สำหรับ ซิทคอม ออฟฟิศติดฮา  ผมรับบทเป็น อ๊อด เป็นครีเอทีฟที่ค่อนข้างจะติงต๊อง ชอบวางมาดทำตัวเป็นคุณชาย มีคำพูดติดปากคือ หญิงแม่บอกว่า…   มีนิสัยคือชอบแกล้งคนอื่น แต่เวลานอยด์จะขี้กลัวแบบสุด ๆ เลยครับ จริง ๆ ตรงกับคาแรกเตอร์คือจะเล่นแนวสนุกสนานเป็นตัวเองมาก ๆ   เพียงแต่ว่าอาจจะเพิ่มเติมด้วยการขี้เก็กมากขึ้น โอเวอร์มากขึ้น ชอบสร้างภาพว่าตัวเองเป็นคุณชาย แต่จริง ๆ แล้วบ้านน่าจะไม่ค่อยมีตังค์หรอก  ชอบแต่งตัวเนี้ยบ ๆ     ค่อนข้างจะเป็นบทบาทที่ถนัดเลยครับ

Office-Capshot-EP3-25

เรื่องนี้ทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลังสนุกมากครับ ได้เจอทั้ง คุณว่าน คุณป๊อบด้วยความที่พวกผมทั้งสามคนก็สนิทสนมกันอยู่แล้ว ก็แทบไม่ต้องเตรียมตัวอะไรกันมาก  ความตลกคือการชงมุกรับส่งกันไปมาแบบสด ๆ ซึ่งกลายเป็นเสน่ห์ของเรื่องนี้ไปเลย ผมว่าเอาจริง ๆ แค่พวกผม 3 คนมารวมกันเนี่ยมันก็ยากแล้วนะ  ด้วยความเข้าขากันดีอยู่แล้ว  พอได้มาทำงานร่วมกันมันก็เป็นนิมิตรหมายอันดี  คุณจะได้ดูพวกเราเล่นคอมเมดี้กันอย่างเต็มที่  เรื่องนี้คือคอมเมดี้  90 % เลย คือชัดเจนมาก อยากให้ทุกคนมาคลายเครียดกันให้เต็มที่ครับ  คือผมก็ไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสการมารวมกันเล่นคอมเมดี้แบบนี้อีกเมื่อไหร่ เพราะงานหลักของพวกเราสามคนจริง ๆ ก็คือการเป็นนักร้อง การที่ได้ร่วมงานกันพร้อมกันแบบนี้ คือยากมาก ๆ  สำหรับแฟน ๆ ทุกคน บอกเลยว่าไม่อยากให้พลาดซิทคอม ออฟฟิศติดฮา ซักตอน รับรองว่าสนุกจริง ๆ ครับผม” 

Office-Capshot-EP3-26

นอกจากจะสนุกไปกับ ซิทคอม ออฟฟิศติดฮา แล้ว ทาง WeTV อยากชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับกิจกรรม”ฮา You Ready?” สามารถลองเล่นได้ที่ https://bit.ly/WeTVhappygame เป็นควิซเกมที่จะวัดระดับความฮาในตัวคุณ  ไม่ว่าจะ สายชง หรือ สายตบมุก ก็ร่วมสนุกกันได้ทั้งหมด แอบกระซิบว่างานนี้มีของรางวัลน่ารักๆ รอทุกคนอยู่ เป็นของที่ระลึกสุด Exclusive จากซิทคอม ออฟฟิศติดฮา อีกด้วย

Office-Capshot-EP3-22

ตัวอย่าง

Office-Capshot-EP3-1
Loading...

Leave a Reply