ชมภาพชุดแรก พร้อมตัวอย่างหนังจาก Boss Level ผลงานล่าสุดของ แฟรงค์ กริลโล

Boss Level บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก

พร้อมเผยมาให้ได้ชมกันแล้วกับภาพจากหนังชุดใหญ่พร้อมด้วยตัวอย่างแรกของ Boss Level – บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก  ภาพยนตร์เรื่องใหม่จากผู้กำกับและผู้เขียนบทขวัญใจนักวิจารณ์ “โจ คาร์นาฮาน” ผู้มีผลงานภาพยนตร์ที่แหวกแนวสะเทือนฮอลลีวู้ดหลายเรื่อง เช่น The A-Team, Narc, Smokin’ Aces และ  The Grey ครั้งนี้เขามาพร้อมกับภาพยนตร์แอคชัน-ดราม่าสุดมันส์

Boss-Level-2

เรื่องราวของ รอย พัลเวอร์ (แฟรงค์ กริลโล) ซึ่งต้องตกอยู่ในเรื่องราวสุดโหดแบบไม่รู้จบ ทุกเช้าเขาต้องตื่นมาเพื่อโดนนักฆ่ามืออาชีพล่า และฆ่าในหลากหลายวิธี ทั้งโดนมัดระเบิด ตัดหัว โดนรุมยิง หรือโดนดาบแทงตาย โดยที่เขาไม่รู้เหตุผล รอยจึงต้องหาคำตอบนี้ให้ได้ว่าทำไมเขาจึงติดอยู่ในวงจรสุดโหดแบบนี้ รวมทั้งยังต้องหาทางช่วยชีวิตภรรยาเก่า (นาโอมิ วัตส์) กับลูกชายวัย 11 ปีไปพร้อมกัน และยังต้องหาคำตอบอีกด้วยว่า เวนเทอร์ นักวิทยาศาสตร์การทหารสุดชั่วร้าย (รับบทโดย เมล กิบสัน) ต้องการอะไรจากสิ่งลึกลับที่เขาเรียกว่า ‘กระสวยโอไซริส’ และ เพื่อการหาคำตอบเรื่องนี้ รอยจึงต้องรีเซ็ตตัวเองในทุกวัน และหาทางเอาตัวรอดจากการโดนล่าที่ไม่มีจุดสิ้นสุด อีกครั้ง.. และอีกครั้ง

Boss-Level-7

นำแสดงโดย แฟรงค์ กริลโล, เมล กิบสัน, นาโอมิ วัตส์, แอนนาเบล วอลลิส, เคน จอง, มิเชล โหย่ว, วิล แซสโซ่, เซลิน่า หลัว, มีโดว์ วิลเลียมส์ จากผลงานการกำกับของ โจ คาร์นาฮาน บทภาพยนตร์โดย คริส บอเรย์, เอดดี้ บอเรย์ และ โจ คาร์นาฮาน

“Boss Level – บอสมหากาฬ ฝ่าด่านนรก” พร้อมระเบิดความมันส์ 4 มีนาคม 2564 ในโรงภาพยนตร์

ตัวอย่าง Boss Level (ซับไทย)

#BossLevelMovie #BossLevelTH

#บอสมหากาฬฝ่าด่านนรก

Boss-Level-3
Boss-Level-4
Boss-Level-5
Boss-Level-6
Boss-Level-8
Loading...

Leave a Reply